AIO CITY

Tất cả trong một

Tọa lạc tại trung tâm khu vực Tây Bắc TPHCM, nơi tập trung rất nhiều cộng đồng người Hoa và Việt, liền kề trung tâm mua sắm và bệnh viện quốc tế. AIO City được thiết kể để bổ sung thêm 1 mảnh ghép cuối cùng của tổng thể toàn khu vực này.

Dự án AIO City là dự án có quy mô 2.4ha được quy hoạch thành 2 phân khu căn hộ với 4 tòa tháp gồm căn hộ cao cấp và shophouse thương mại. Không gian sống của AIO City vơi mật độ xây dựng thấp chỉ 29%  hòa hợp giữa thiên nhiên tràn ngập sắc xanh sông nước trong lành, thiết kế theo phong cách cao cấp thượng lưu vốn đề cao sự tinh tế và sự an toàn cho cư dân.

Dự án AIO City thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu hiện hữu như trung tâm thương mại Aeon Mall, các bệnh viện quốc tế CIH, các trường học quốc tế Morning Star… Các tiện ích khu phức hợp cao cấp 5 sao khép kín dành cho cư dân như mẫu giáo, trường học, trung tâm văn hóa thương mại dịch vụ, trung tâm y tế, khu công viên cây xanh và hệ thống giao thông nội bộ.

AIO City – nơi hội tụ giá trị tiềm năng cùng quy hoạch tổng thể, tiện ích sẽ đẩm bảo cho sự gia tang giá trị vượt trội.

Tổng diện tích : 2,4ha

Số khối tháp : 4

Tổng số căn hộ : 2060

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG – MẢNH GHÉP CUỐI CÙNG CỦA KHU PHỨC HỢP

Dự án AIO City có vị trí chiến lược của quận Bình Tân, giáp các trục đường lớn : Tên Lửa (nơi tập trung rất nhiều biệt thự cao cấp, như một Thảo Điền của Q2), Kinh Dương Vương và Quốc lộ 1A, là tâm điểm liên kết tới Quận 6, 5, 11, 10, 1 bằng nhiều phương tiện giao thông linh hoạt. Dễ dàng kết nối mọi liên kết vùng với trục đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt, từ miền Tây cho đến miền Đông của TPHCM.

LIÊN KẾT VÙNG

03 Phút đến :

 • Khu Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall
 • Khu Trung Tâm Y Tế Kỹ Thuật Cao Hoa Lâm – Shangrila
 • Khu Bệnh Viện Quốc Tế City ( CIH)
 • Khu Bệnh Viện Quốc Tế 115
 • Trường Mẫu Giáo quốc tế Morning Star

10 phút đến :

 • Quận 6
 • Quận 5
 • Quốc Lộ 1A
 • Đại Lộ Võ Văn Kiệt
 • Galaxy Kinh Dương Vương
 • Siêu Thị Metro
 • Bến Xe Miền Tây

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Aio City tập trung vào thiết kế những diện tích căn hộ thích hợp, số lượng căn hộ được phân bổ phù hợp, đáp ứng 1 không gian sống chuẩn mực và đồng đều dành cho tất cả các cư dân tại đây. Điểm mạnh của thiết kế căn hộ AIO City: tất cả các căn hộ đề có sân phơi riêng, ban công riêng, đảm bảo được không gian sống cho cư dân.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ KIẾN

Đang cập nhật

CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG

Đang cập nhật

CHỦ ĐẦU TƯ

TẬP ĐOÀN HOA LÂM

HOA LÂM CORPORATION

Được thành lập từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Vận tải Nhất Nguyên và sáng lập bởi vợ chồng ông Dương Ngọc Hoà và Bà Trần Thị Lâm – một trong những nữ doanh nhân thành đạt từng nhận nhiều bằng khen của Chính phủ cho những đóng góp trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Hoa Lâm vẫn luôn không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với những dự án mang tầm quốc tế.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Năm 1999, Công ty TNHH Thương mại sản xuất Hoa Lâm được thành lập và tập trung vào việc sản xuất xe gắn máy với thương hiệu chính là Halim.

Năm 2004, Hướng đến hoạt động đa dạng đa nghề, Công ty Cổ phần Ô tô – Xe máy Hoa Lâm chuyển đổi sang tên mới: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa  Lâm, đồng thời thành lập liên doanh Hoa Lâm – Kymco chuyên sản xuất lắp ráp và kinh doanh xe tay ga thương hiệu Kymco.

Năm 2006, Hoa Lâm bắt đầu tham gia thị trường tài chính khi đầu tư số vốn lớn tại Ngân hàng Việt Nam Thương tín – nơi ông Dương Ngọc Hòa giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ngày 2/2/2007, Ngân hàng Việt Nam Thương tín khai trương tại thành phố Sóc Trăng với tên gọi mới: Vietbank. Một năm sau, Vietbank có mặt tại TP. Hồ Chí Minh với chi nhánh đầu tiên tại số 2 Thi Sách; 8 năm sau, Vietbank phát triển mạng lưới chi nhánh lên con số 96 và phủ rộng trên các tỉnh thành cả nước.

Năm 2008, nhờ vào tâm huyết và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm được Thủ tướng Chính phủ giao 37,5 ha đất tại quận Bình Tân (TP. Hồ Chí Minh) để xây dựng “Thành phố y tế” với 6 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và nhiều trung tâm dịch vụ đi kèm phục vụ khu này.Khu Y tế kỹ thuật cao ra đời với liên doanh Hoa Lâm – Shangri La được thành lập có tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Liên tiếp những năm sau đó, Hoa Lâm thành công khi mời được các nhà đầu tư lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản…tham gia các dự án trung tâm thương mại, thực phẩm, đào tạo nhân sự tại Khu y tế kỹ thuật cao.

Năm 2013, công ty khánh thành và đưa vào sử dụng tòa nhà Lim Tower đầu tiên gồm 34 tầng tại 9-11 Tôn Đức Thắng (Q1, TP.HCM). Tháng 9/2015, tòa nhà Lim Tower 2 cũng đưa vào sử dụng với 18 tầng, tọa lạc tại ngã tư Cách Mạng Tháng Tám – Võ Văn Tần (Q3, TPHCM).

Năm 2014, ngày 10/12/2013, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh đầu tư phát triển Trung tâm mua sắm Aeon – Bình Tân, với tổng vốn đầu tư khoảng 130 triệu USD được xây dựng trong khuôn viên Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la quận Bình Tân TPHCM…chiếm diện tích khoảng 4,7 ha tại Khu Y tế kỹ thuật cao TP.HCM, với công ty Aeon Nhật Bản. Tháng 1/2014: chính thức khánh thành Bệnh viện Quốc tế City.

Năm 2015, khởi công xây dựng Bệnh  viện  Quốc tế Hoa Lâm – theo mô hình PPP công tư kết hợp giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm và Bệnh viện Nhân dân 115. Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm là bệnh viện thứ 2 trong tổng số 6 bệnh viện quy hoạch trong Khu Y tế kỹ thuật cao.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

09 3333 1048