Bidgroup: Dự án tầm trung đang thống lĩnh thị trường | Greatland.vn

Đại diện Bidgroup cho biết, nhiều báo cáo đánh giá về thị trường bất động sản cho thấy căn hộ tầm trung đang thống lĩnh và khu vực phía Tây Hà Nội vẫn chi phối thị trường.

Cụ thể, theo báo cáo của Savills Việt Nam, trong quý I/2017, Hà Nội có 14 dự án mở bán mới và 21 dự án mở bán thêm cung cấp cho thị trường 9.220 căn hộ, nâng tổng số nguồn cung sơ cấp của thị trường lên 24.160 căn. Trong 3 tháng qua, 6.250 căn hộ được bán tại Hà Nội và chủ yếu rơi vào các dự án nằm ở phía Tây Hà Nội. Savills Việt Nam dự báo, trong năm 2017 sẽ có khoảng 40.800 căn hộ gia nhập thị trường Hà Nội, tập trung ở phân khúc tầm trung và phần lớn đến từ khu vực phía Tây thành phố. 

“Trong năm 2017, phía Tây thành phố sẽ luôn là khu vực có lượng giao dịch cao do chiếm ưu thế về thuận lợi giao thông. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của người mua hiện tại”, ông Văn Minh Thức – đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng An Phú nhận định.

polyad

Bidhomes The Garden Hill được lòng người mua trẻ nhờ không gian sống và giá cả hợp lý. Dự án đang được hỗ trợ lãi suất ngân hàng ưu đãi 0% cho đến khi nhận nhà.

Theo tính toán của Bidgroup, khoảng 50% số căn hộ cung cấp mới cho thị trường Hà Nội trong năm 2017 là phân khúc nhà trung cấp và khu vực phía Tây tiếp tục thống lĩnh nguồn cung.

Ông Văn Minh Thức, cho biết thêm, khu vực phía Tây Hà Nội đang là mảnh đất “vàng” với nhiều ưu điểm vượt trội, hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Theo quy hoạch Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây này sẽ trở thành đô thị hạt nhân của Hà Nội mở rộng nên thị trường bất động sản khu vực này tiếp tục phát triển.

Phía Tây Hà Nội trải dài từ góc của quận Tây Hồ kéo theo trục phía Tây xuống đến Hà Đông, Hoài Đức. Tuy nhiên, các dự án bán chạy chủ yếu tập trung tại các quận Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy… Trong đó, Bidhomes The Garden Hill thu hút nhiều khách hàng trẻ nhờ không gian sống và giá cả phù hợp.

polyad

Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình thu hút nhiều khách hàng tại Tây Hà Nội.

Trước đây, Bidhomes The Garden Hill mang tên Tòa nhà đa năng Đức Phương (99 Trần Bình) do Công ty cổ phần Tập đoàn Ôtô Đức Phương làm chủ đầu tư. Đến năm 2015, Bidgroup tiếp quản dự án và điều chỉnh quy mô, nâng cấp dự án thành tòa tháp đôi 25 và 29 tầng cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp kèm theo, thay đổi mục đích sử dụng đất từ 50 năm sang đất ở lâu dài… Nhờ đơn vị phát triển này, nhiều khách hàng không còn phải đi thuê và có thể nhận nhà vào đầu năm 2018.

Đại diện Bidgroup cho biết, Bidhomes The Garden Hill là dự án đánh dấu một khởi đầu mới đối với công ty trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị hợp tác với nhiều đối tác lớn để triển khai dự án thông qua công ty con Bidcons – tổng thầu kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án trong nước và ngoài nước.

polyad

Bidhomes The Garden Hill được Bidgroup nâng cấp dự án thành tòa tháp đôi 25 và 29 tầng vừa mới cất nóc tòa A cuối tháng 4. Liên hệ địa chỉ: Số 99 Đường Trần Bình, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 04.3556 0316. Fax: 04.3556 0319. Hotline: 1800 1239. Email: cskh@bidgroup.com.vn. Website: www.thegardenhill.com.vn

“Đây là dự án đang dở dang nên khi tiếp cận, chúng tôi phải đặt vấn đề an toàn pháp lý lên hàng đầu. Công ty đã xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến tính pháp lý cho dự án trước khi mở bán nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bidhomes The Garden Hill đã cất nóc tòa A và dự kiến mở bán vào ngày 20/5”, đại diện Bidgroup cho biết.

Ông Vũ Văn Phương, khách hàng vừa mua căn hộ số 505, lựa chọn Bidhomes The Garden Hill bởi dự án có nhiều ưu điểm về vị trí khi nằm trong lòng khu vực phía Tây, khu vực phát triển năng động với hệ thống giao thông, hạ tầng hoàn thiện. Bên cạnh đó là những tiện ích vượt trội như sơn tường chống ẩm, điều hóa không khí, bình nóng lạnh trung tâm 24/24…

Bidhomes The Garden Hill là một dự án đầu tiên của Tập đoàn Bidgroup trong vai trò nhà phát triển bất động sản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổng thầu xây dựng, Bidgroup từng bước khẳng định vị trí trên thị trường. Bên cạnh dự án Bidhomes The Garden Hill, Bidgroup dự kiến sẽ triển khai nhiều dự án trong thời gian tới gồm Bidhomes Riverside quy mô 20ha ở TP HCM; khu phức hợp Bidhomes Eden Garden 1,7ha tại Thái Bình, khu resort nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa…

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048