Biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony dành cho gia đình trẻ | Greatland.vn

Các sản phẩm nhà ở thấp tầng trong dự án có thiết kế hiện đại, giá cả hợp lý, phù hợp với các gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy.

Vingroup vừa giới thiệu giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside với tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony. Với loại hình sản phẩm mới mẻ và hình thức quy hoạch hiện đại, các sản phẩm nhà ở thấp tầng ở đây phù hợp giới trẻ vì thiết kế phù hợp, mức giá hợp lý.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, thuộc địa phận 3 phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên của quận Long Biên, phân khu này thừa hưởng các ưu điểm như vị trí trung tâm, không gian sinh thái rộng lớn và hệ tiện ích đa dạng. 

Phù hợp với khách hàng trẻ tuổi, Vinhomes Riverside – The Harmony có 3 loại sản phẩm mới gồm: liền kề, nhà vườn hoặc tứ lập với mức giá phù hợp với các gia đình trẻ có ít thời gian tích lũy. Các loại hình nhà ở này có diện tích hợp lý, từ 90m2 đến 300m2, thiết kế đầy đủ công năng sử dụng và tối đa hóa không gian sinh thái.

Các khách hàng Vinhomes Riverside – The Harmony chỉ cần đóng 35% giá trị biệt thự, phần còn lại 65% sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ trả chậm sau 18 tháng với lãi suất 0%.

Vinhomes Riverside – The Harmony có 4 tiểu khu: Nguyệt Quế (phong cách Hy Lạp), Tulip (mang kiến trúc Italy), Phong Lan (đậm chất Pháp) và Hướng Dương (phong cách Đông Dương). Cư dân sẽ có không gian sinh thái rộng lớn bao gồm 6km kênh đào, 23ha không gian xanh với điểm nhấn là hồ cảnh quan rộng 12,4ha.

Bên cạnh các tiện ích sẵn có của giai đoạn một như Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz hay Trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên, Vinhomes Riverside – The Harmony còn bổ sung thêm gần 200 tiện ích. Trong đó có clubhouse; trường học Vinschool đầy đủ các bậc học từ mầm non lên cấp 1, 2, 3; sân tập golf giữa hồ và nhiều tiện ích vui chơi, giải trí; chăm sóc sức khỏe phù hợp với mọi độ tuổi cư dân…

polyad

Vinhomes Riverside – The Harmony sở hữu 12,4ha hồ điều hòa cùng 10,5ha cây xanh.

Đại diện Vingroup cho biết, tầng lớp có thu nhập khá giả đang có xu hướng tăng lên và trẻ hóa nên nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp, đặc biệt là phân khúc biệt thự ngày càng tăng lên.

Theo Báo cáo Thịnh vượng 2016 của hãng tư vấn Knight Frank, Việt Nam có 168 người siêu giàu (những người sở hữu khối tài sản trị giá từ 30 triệu USD trở lên), tăng 12 người so với năm 2014. Số lượng triệu phú USD tại Việt Nam tính đến cuối năm 2015 đạt xấp xỉ 12.100 người, tăng so với mức 11.200 cuối năm 2014. Con số này được dự báo sẽ tăng lên 29.000 người năm 2025.

Độ tuổi của nhóm người sở hữu khối tài sản trên 10 triệu USD tại Việt Nam là 48 tuổi so với mức 52 tuổi của Trung Quốc, 56 tuổi của Mỹ và 57 tuổi của Anh. Báo cáo Thịnh vượng 2016 cũng cho biết rằng Việt Nam sẽ là quốc gia có tốc độ tăng trưởng về số lượng người siêu giàu nhanh nhất thế giới vào năm 2025.

Báo cáo nghiên cứu “Kết nối Đông Nam Á” của Ngân hàng HSBC cũng khẳng định, tầng lớp trung lưu Việt Nam có triển vọng tăng từ 12 triệu người lên đến 33 triệu người và số người siêu giàu cũng sẽ tăng gấp đôi trong 10 năm tới.

Lý giải điều này, đại diện Vingroup cho biết, Việt Nam là một trong 6 nền kinh tế lớn nhất ASEAN (sau Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan) với tốc độ tăng trưởng ấn tượng khoảng 6% một năm trong suốt 2 thập kỷ qua. Với độ mở nền kinh tế cao, hội nhập nhanh và dân số lao động lớn, GDP của Việt Nam vào năm 2020 có thể sẽ đạt 552 tỷ USD và GDP là 6.024 USD mỗi người một năm.

“Xu hướng trẻ hóa người giàu này cũng góp phần đáng kể vào việc thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản khi mà đối tượng hướng đến của phân khúc cao cấp không chỉ nhắm đến giới trung niên mà còn mở rộng đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng trẻ đẳng cấp”, đại diện Vingroup cho biết.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048