BIM Group giới thiệu dự án Citadines Marina Halong tại Hà Nội | Greatland.vn

Chủ đầu tư và các đại lý phân phối sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dự án Citadines Marina Halong vào ngày 21/5 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư BIM Group sẽ đưa chính sách giá và mức chiết khấu dành cho tất cả khách mua căn hộ dịch vụ khách sạn (condotel) và căn hộ chung cư cao cấp.

Với condotel, BIM Group sẽ chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê phòng cho chủ sở hữu với cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ một năm trong năm 5 năm đầu tiên. Khách hàng sẽ được duy trì tài sản theo tiêu chuẩn của Tập đoàn The Ascott Limited, sử dụng 15 đêm miễn phí mỗi năm tại dự án. Người mua condotel còn nhận thẻ VIP với mức chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng các dịch vụ của khách sạn. 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn ưu đãi lớn cho người mua condotel với số lượng lớn và áp dụng chiết khấu thêm 5% tổng giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán trước 95% giá trị hợp đồng tại thời điểm ký.

polyad

Chủ đầu tư BIM Group áp dụng chiết khấu lớn cùng nhiều chương trình ưu đãi cho tất cả khách mua condotel và căn hộ chung cư cao cấp Citadines Marina Halong.

Với khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp của Citadines Marina Halong, BIM Group triển khai chương trình miễn phí quản lý trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó là chương trình chiết khấu ưu đãi dành cho khách mua số lượng lớn. Những người thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng tại điểm ký cũng được ưu đãi thêm 5% tổng giá trị căn hộ.

Chủ đầu tư cung cấp chương trình hỗ trợ mua nhà lãi suất 0% cho tất cả khách hàng mua condotel và căn hộ chung cư cao cấp có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng, vay tối đa trong 25 năm.

polyad

Citadines Marina Halong sẽ ra mắt vào 21/5 tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố biển, Citadines Marina Halong là dự án đầu tiên được quản lý chuyên nghiệp bởi Tập đoàn The Ascott Limited theo 3 mục tiêu: đầu tư tối ưu – nghỉ dưỡng đẳng cấp – an cư lâu bền. Dự án sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích, chính sách bán hàng linh hoạt…

Nằm tại bán đảo 3 của khu đô thị Halong Marina, Citadines Marina Halong cao 30 tầng được bao quanh chủ yếu bởi các công trình xây dựng thấp tầng, sở hữu tầm nhìn hướng biển. Dự án nằm gần trục đường Hoàng Quốc Việt – nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm. 

Từ đây, du khách chỉ mất chưa đến 5 phút để đến các dịch vụ vui chơi như tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, công viên hay khu quảng trường biển và bãi biển nhân tạo…

Citadines Marina Halong cũng chỉ cách công viên Sunworld Hạ Long Park với cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời và Zen Garden khoảng 3km và khu vui chơi quốc tế Tuần Châu chưa tới 4km… Dự án còn hưởng lợi từ tiện ích trong và ngoài khu đô thị Halong Marina.

Dự án sở hữu 176 căn hộ chung cư cao cấp (condominium) có diện tích từ 36m2 đến 157m2 gồm 1-3 phòng ngủ và 637 căn hộ khách sạn diện tích 31-126m2, gồm các căn studio và căn một phòng ngủ. Nội khu dự án còn có các tiện ích như bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, khu thương mại, hệ thống nhà hàng, phòng tập gym, khu vui chơi, quầy bar lounge, hệ thống bãi đỗ xe thông minh…

polyad

Citadines Marina Halong được quản lý bởi thương hiệu quốc tế The Ascott tại Quảng Ninh. Dự án được phân phối bởi Trueland (0932 933 355); THM Land (0936 064 655); STDA (0915 93 3322); Ngọc Việt (0947 479 888).

Theo đại diện của đơn vị phân phối dự án, với ưu thế về cảnh quan, tiện ích, an ninh an toàn, đơn vị vận hành, chủ sở hữu các căn hộ của Citadines Marina Halong có thể bởi chất lượng quản lý, dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế từ Tập đoàn The Ascott Limited.

“Với thành công của thương hiệu Somerset tại Hà Nội và TP HCM, Citadines Marina Halong mang đến cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư”, đại diện đơn vị phân phối cho biết.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048