BIM Group ra mắt Citadines Marina Halong | Greatland.vn

Trong lễ giới thiệu dự án diễn ra ngày 21/5, gần 300 căn hộ tại dự án Citadines Marina Halong của chủ đầu tư BIM Group được đăng ký thành công.

Theo đại diện chủ đầu tư, lễ ra mắt diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư với hơn 300 giao dịch đăng ký nguyện vọng đặt cọc dự án được thành công. 

polyad

Với các tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp và mạng lưới khách hàng toàn cầu, đơn vị quản lý và vận hành quốc tế The Ascott Limited sẽ mang lại sự an tâm vững bền cho chủ sở hữu.

Bà Ngô Diệu Huyền, một Việt kiều Australia cũng chọn đăng ký một căn hộ tại dự án Citadines Marina Halong bởi sản phẩm tốt, đơn vị quản lý và chủ đầu tư uy tín. 

Citadines là một thương hiệu bất động sản có tiếng của tập đoàn đến từ Singapore – The Ascott Limited. Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc The Ascott Limited quản lý và vận hành Citadines Marina Halong giúp khách hàng yên tâm hơn về tài sản đầu tư.

Bên cạnh đó, chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê phòng với cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ mỗi năm trong năm 5 năm đầu tiên và được duy trì tài sản theo tiêu chuẩn của Tập đoàn danh tiếng The Ascott Limited đem đến cho chủ sở hữu nguồn thu ổn định, lâu dài.

“Tôi còn được sử dụng 15 đêm miễn phí một năm tại dự án và nhận thẻ VIP với mức hưởng ưu đãi chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng các dịch vụ của khách sạn”, bà Huyền cho biết.

Ông Nguyễn Trường Nam, giám đốc một công ty du lịch cũng đặt cọc 2 căn hộ chung cư cao cấp của dự án bởi Citadines Marina Halong nằm ở vị thế đẹp nhất tại khu đô thị hiện đại Halong Marina, ngay sát bờ biển với tầm nhìn hướng vịnh. Dự án còn sở hữu tiện ích tiêu chuẩn quốc tế với bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, khu thương mại, hệ thống nhà hàng, phòng tập gym, quầy bar lounge, bãi đỗ xe… 

polyad

Bà Lew Yen Ping – Tổng quản lý của The Ascott Limited tại Việt Nam tới tham dự và phát biểu tại sự kiện

Với tất cả người mua condotel và căn hộ chung cư cao cấp, BIM Group hỗ trợ mua nhà lãi suất 0% trong 24 tháng. Khách hàng còn được miễn phí quản lý 5 năm, người mua sớm được chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ còn đặt cọc số lượng nhiều sẽ có chính sách ưu đãi riêng.

Phối hợp với VNi – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp marketing bất động sản có hơn 10 năm kinh nghiệm, chủ đầu tư mang đến cho người mua nhà trải nghiệm thực tế về dự án ngay tại buổi ra mắt dự án. Ứng dụng công nghệ thực tế hỗn hợp tăng cường (mixed reality) trên kính Microsoft Hololens giúp người xem có thể tham quan công trình tương lai với tỷ lệ một trên một. Thiết bị thực tế ảo Hololens cho phép người mua nhà trải nghiệm và tương tác ngay trong khung cảnh thực trước khi quyết định xuống tiền mua nhà.

polyad

Sau thành công của buổi ra mắt dự án tại Hà Nội với gần 300 căn hộ được đặt cọc, BIM Group dự kiến sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án tiếp theo tại Quảng Ninh trong thời gian tới. Liên hệ: Trueland (0932 933 355); THM Land (0936 064 655); STDA (0915 93 3322); Ngọc Việt (0947 479 888).

Citadines Marina Halong là dự án condotel đầu tiên được quản lý và vận hành bởi The Ascott Limited tại Quảng Ninh. Dự án gồm 176 căn hộ chung cư cao cấp (condominium) với diện tích từ 36m2 đến 157m2, 1-3 phòng ngủ và 637 căn hộ dịch vụ khách sạn (condotel) có diện tích từ 31m2 đến 126m2 với các căn studio và căn một phòng ngủ.

Với dự án này, BIM Group cũng giới thiệu tới khách hàng loại hình căn hộ chìa khóa đôi (dual-key apartment), kết hợp giữa căn hộ thông thường (căn hộ có nhiều phòng ngủ, phòng khách và bếp) và căn hộ một phòng ngủ. Sản phẩm này có chung cửa ra vào chính, sau đó được chia thành 2 lối vào riêng biệt dẫn tới phòng chính lớn và phòng phụ nhỏ hơn.

Đây là một giải pháp chia nhỏ căn hộ được áp dụng hiệu quả tại Singapore, Hong Kong. Loại căn hộ này thích hợp với những gia đình đa thế hệ chung sống hay khách hàng muốn tăng thêm thu nhập bằng cách cho thuê một phần hoặc cả căn hộ. Áp dụng mô hình Dual-key đối với một số căn hộ Citadines Marina Halong, BIM Group đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng, gia tăng lợi nhuận đầu tư và tài chính cho nhà đầu tư.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án tiếp theo tại Quảng Ninh trong thời gian tới. 

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048