Căn hộ giá một tỷ đồng ở đường nội đô đẹp nhất TP HCM | Greatland.vn

Dự án 4S Linh Đông nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức, TP HCM) vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ, giá khoảng 1,5 tỷ đồng.

Đại diện chủ đầu tư Thành Trường Lộc cho biết, hiện nay, phân khúc của khách hàng tri thức trẻ, thu nhập ổn định quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Những yêu cầu về môi trường sống, cảnh quan cũng như các đỏi hỏi về tiện ích, dịch vụ phụ trợ… tác động đến quyết định chọn lựa căn hộ của khách hàng.

can-ho-gia-mot-ty-dong-o-duong-noi-do-dep-nhat-tp-hcm

Tiện ích hiện đại trong căn hộ.

“Cạnh tranh càng lớn buộc các doanh nghiệp phải cân đối để tồn tại và phát triển. Nếu một sản phẩm giá rẻ nhưng tiện ích và một số điều kiện về không gian sống không hấp dẫn thì khách hàng sẵn sàng chi thêm tiền để mua nhà thoả mãn các yêu cầu hơn”, vị đại diện cho hay. 

Theo đó, những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, quỹ đất từ trước và sẵn sàng bung hàng loạt dự án dưới 1,5 tỷ đồng nhưng chất lượng tốt sẽ thu hút người mua.

Với mức giá chỉ trên dưới 1,5 tỷ đồng, dự án 4S Linh Đông nằm trên tuyến Đại lộ Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức) thu hút nhiều khách hàng. Dự án tọa lạc ở tuyến đường Phạm Văn đồng mới thông xe. Như vậy, thời gian di chuyển vào trung tâm từ 4S Linh Đông rút ngắn còn 15 phút lái xe.

can-ho-gia-mot-ty-dong-o-duong-noi-do-dep-nhat-tp-hcm-1

Tiện ích trong nội khu dự án.

4S Linh Đông phát triển theo hướng nhà ở chất lượng cao với mức giá tầm trung. Nội khu dự án tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như tầng hầm để xe rộng rãi, siêu thị, nhà thuốc, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, phòng đọc sách của khu cộng đồng, phòng gym, hồ bơi…

Dự án còn được thừa hưởng các tiện ích chất lượng khác của khu vực. Từ 4S Linh Đông, cư dân chỉ mất 5 – 10 phút để đến chợ thủ Đức, Ga tàu điện Metro trong tương lai, 15 phút tới sân bay Tân Sơn Nhất… Tất cả đảm bảo cho cư dân cuộc sống tiện nghi giữa thiên nhiên bởi mật độ cây xanh cao, không gian ven sông thoáng mát.

can-ho-gia-mot-ty-dong-o-duong-noi-do-dep-nhat-tp-hcm-2

Mọi nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng trong nội khu.

Căn hộ 4S Linh Đông được chủ đầu tư Thành Trường Lộc phát triển tập trung vì không dàn trải bởi quá nhiều dự án. Đó là yếu tố cấu thành nên chất lượng căn hộ cao với mức giá vừa phải. Việc sử dụng phương thức bàn giao cuốn chiếu dự án đã giúp cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn về chất lượng sống.

Dự án đã hoàn thiện, bàn giao căn hộ cho cư dân vào sinh sống tại 3 block A, B, C. Block D hoàn thiện phần thô và dự kiến bàn giao trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Đây là lợi thế giúp dự án thu hút khách hàng bởi họ có thể tham khảo chất lượng của căn hộ và môi trường sống từ 3 block bàn giao trước đó.

“Tích hợp các yếu tố vừa chất lượng, giá lại phù hợp, 4S Linh Đông đang có lợi thế để thu hút khách hàng. Đồng thời việc về đích sớm trong tiến độ xây dựng cũng tạo điểm nhấn cho dự án”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048