Căn hộ song lập Vinhomes Metropolis dành cho gia đình 3 thế hệ | Greatland.vn

Mô hình 2 căn hộ chung lối đi tại dự án phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các gia đình đa thế hệ.

Chủ đầu tư dự án cho biết, căn hộ song lập là 2 căn hộ tách biệt trong một mặt sàn. Tuy một nhà và có chung lối đi, nhưng 2 căn hộ vẫn đảm bảo tính biệt lập như 2 căn hộ đơn lẻ, bố trí hợp lý giữa các không gian sống chung và riêng. Đây là giải pháp an cư lạc nghiệp phù hợp cho các gia đình 3 thế hệ (3G – Generations).

polyad

Trong nhiều sản phẩm, dự án cung cấp mô hình căn hộ song lập.

Bà Trần Thị Minh Đức, Phó tổng giám đốc Kinh doanh Công ty CP Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes chia sẻ, với mong muốn đem đến cho khách hàng giá trị sống xứng tầm với vị trí trung tâm, sản phẩm căn hộ song lập tại dự án dành cho đối tượng khách hàng là các gia đình truyền thống đa thế hệ tại Việt Nam.

Tuy chung lối vào, nhưng các căn hộ song lập tại Vinhomes Metropolis vẫn duy trì không gian sống tách biệt của 2 căn hộ “con” gồm một căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ một phòng ngủ bên trong. Điều này giải quyết  vấn đề “đi sớm – về muộn”, “ăn chung – ăn riêng”, hay “tôn trọng không gian riêng” tại mỗi gia chủ.

polyad

Không gian sống hiện đại dành cho mọi thế hệ trong gia đình.

Dự án nằm tại 29 Liễu Giai (Ba Đình, Hà Nội) – vị trí giao cắt 2 tuyến đường huyết mạch của Thủ đô là: Kim Mã và Liễu Giai và 4 quận trung tâm: Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy và Tây Hồ. Thời gian tới, sau khi tuyến Metro số 3 đi vào hoạt động, mọi nhu cầu đi lại của các thành viên trong gia đình đều được đáp ứng.

Với vị trí đẹp, liền kề khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc và hàng loạt những đại sứ quán lớn cùng hệ thống trường học chuẩn quốc tế như: Trường Thực nghiệm, Trường Quốc tế Hà Nội, Trường Đại học Quốc tế RMIT… các thành viên nhí của gia đình sẽ thuận lợi di chuyển; việc đưa đón cũng dễ dàng hơn cho các bậc phụ huynh.

polyad

Dự án hướng đến khách hàng tri thức, các gia đình đa thế hệ truyền thống tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Vinhomes Metroplis còn được đầu tư hệ thống 30 tiện ích đặc quyền trên tầng 4 như: vườn nổi, hệ thống sân chơi liên hoàn, bể bơi, sân tập dưỡng sinh… đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi.

Theo chủ đầu tư, với việc quỹ đất các quận trung tâm, trong đó có khu vực quận Ba Đình ngày càng thu hẹp, những căn hộ song lập tại Vinhomes Metropolis được xem là món thừa kế giá trị các gia đình 3G có thể dành tặng cho thế hệ tương lai.

Vinhomes Metropolis hiện thi công theo đúng tiến độ cam kết. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao trong năm 2018.

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048