Cập nhật tiến độ và tình hình mở bán dự án Swan bay Đồng Nai 2019

Dự án Swan bay Đồng Nai có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồng thời nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của giới đầu tư, đánh giá cao từ giới chuyên gia. Tình hình dự án này hiện như thế nào? Hiện dự án này đã mở bán hay chưa? Mức giá bán bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về dự án Swan bay Đồng Nai

Dự án Swanbay Đồng Nai được thực hiện bởi chủ đầu tư là tập đoàn CFLD với pháp danh khi tiến quân vào Việt Nam là Swan City, gần giống với 2 dự án đang thực hiện. Đó là Swan bay Đồng Nai và Swan Park City. Dự án Swanbay đặt tại đảo Đại Phước thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đây là hòn đảo biệt lập được sông Đồng Nai bao phủ tạo nên một cảnh sắc thiên nhiên độc đáo. Quan trọng nhất là hệ thống giao thông kết nối giữa đảo Đại Phước và các tỉnh thành khác đang dần kết nối, cải thiện và nâng cấp, mở rộng. Chỉ sau năm 2021 trở đi, hệ thống giao thông sẽ hoàn thiện hơn với:

  • Hệ thống đường bộ với các tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 3, đường Hầm Thủ Thiêm – Cầu Phú Mỹ, tuyến đường 25B – 25C, đường mtro…
  • Các cây cấu vượt sông nhu cầu Đại Phước, cầu Đại Khánh, cầu Quận 9, cầu Cát Lái…
  • Tuyến đường thủy dần đưa vào hoạt động với bến tàu, bến du thuyền Marina Villas Đại Phước do chính dự án cung cấp và bén xe bus đường sông số 1 đã hoạt động.
  • Tuyến đường sắt và đường hàng không cách dự án Swanbay khá gần chỉ trong khoảng 20 phút di chuyển. Trong đó sân bay Quốc tế Long Thành được khởi công năm 2020 là điểm đáng chú ý nhất.

Việc nâng cấp cơ sở hạ tầng có tác động lớn đến báo giá dự án SWANBAY khi nâng giá bán mặt bằng chung đất nền quanh TP Hồ Chí Minh lên vài lần so với các năm trước. Tính đến thời điểm hiện tại giá đất nền khu vực Nhơn Trạch đã đạt mức 27-30 triệu đồng / m2.

Cập nhật tình hình tiến độ dự án Swanbay

Thực chất không có báo giá dự án SWANBAY chính xác bởi có nhiều phân khu, loại hình bất động sản cũng như giai đoạn mở bán khác nhau. Những yếu tố này trực tiếp ảnh hưởng đến giá bán và giá chuyển nhượng của các căn hộ. Tính đến hiện tại, dự án Swanbay đã có các đợt mở bán bao gồm:

  • Giai đoạn 1: Mở bán phân khu Zone 8 – Swanbay Marina Villas

Tổng số căn hộ mở bán là 396 căn và đã bán hết vào tháng 12/2017. Tổng cộng có 21 căn Grand Riverside Villas – Dinh thự ven sông; 61 căn Small Villas – Biệt thự ven sông và Biệt thự cảnh quan; 184 căn Semi D – Biệt thự Song lập và 130 căn Town House – Nhà phố.

Diện tích các căn hộ biến rộng từ 7 x 17 m tới 20 x 27 m. Mức giá bán nằm trong khoảng từ 2,4 tỷ đồng đến 14 tỷ đồng. Trong đó các căn Dinh thự ven sông được yêu thích hơn cả nhờ tầm view đẹp, không gian rộng.

  • Giai đoạn 2: Mở bán Zone 5 – Swanbay Garden Villas

Phân khu Swan bay Đồng Nai Zone 5 – Swanbay Garden Villas rộng 22,4 ha với tổng cộng là 322 căn biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Trong đó, có 66 căn được mở bán trong giai đoạn này và nhanh chóng hết hàng từ tháng 4/2018.

Cụ thể Swanbay mở bán 7 căn Biệt thự Song lập diện tích 15 x 20 m và 56 căn Biệt thự Đơn lập có diện tích 20 x 20 m. Các căn biệt thự tại đây sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng với tính riêng tư cao.

  • Giai đoạn 3: Mở bán Zone 4 – Swanbay La Maison

Phân khu Zone 4 – Swanbay La Maison mở bán với tổng cộng là 66 căn hộ thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp. Các căn hộ tại đây lấy gam màu trắng làm chủ đạo, thiết kế sang trọng mang âm hưởng cổ điển.

Cụ thể có 546 căn hộ được bán hết trong 1 tháng sau khi mở bán. Đến tháng 3/2019,  tất cả căn hộ đã “cháy hàng”với 251 căn Semi D – Biệt thự song lập diện tích 8 x 20 m; 224 căn Standard  Villas – Biệt thự tiêu chuẩn diện tích 16  x 20 m và 71 căn Big Villa – biệt thự ven sông diện tích 18 x 30 m.

  • Giai đoạn 4: Mở bán Zone 6 – Swanbay Le Center

Theo tình hình cập nhật tiến độ dự án Swanbay thì Le Center là dự án mới nhất đang trong quá trình mở bán. Chính xác hơn, tháng 7/2019, dự án được giới thiệu với công chúng cả nước và được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của các phân khu trước đó.

Đặc biệt, phân khu này nằm ở vị trí trung tâm của hòn đảo Đại Phước với phong cách năng động, hiện đại nên thích hợp để định cư lâu dài. Các căn hộ ở đây được cung cấp dưới dạng nhà phố tại tòa nhà 15 tầng với thiết kế ban công rộng, thoáng cùng các căn Villas 5,5 tầng nằm trên con phố thương mại. Khách hàng có thể đồng sở hữu với tối đa 2 người cho các căn Villas này. Thông tin cập nhật tiến độ dự án Swan bay hy vọng có ích và giúp quý vị đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, nắm bắt cơ hội kịp thời.

Trả lời

093 333 1048