CapitaLand Vietnam giành 11 giải tại Vietnam Property Awards | Greatland.vn

Các giải thưởng gồm chủ đầu tư xuất sắc tại Việt Nam và những hạng mục quan trọng cho dự án D1Mension, Feliz en Vista, Seasons Avenue, The Oxygen.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết, trong 22 năm có mặt tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên công ty đạt kỷ lục về 11 giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2017 do Property Guru tổ chức.

Trong đó có giải “Chủ đầu tư xuất sắc tại Việt Nam” cho Capitaland Việt Nam và 10 giải cho các dự án nhà ở và khu phức hợp mua sắm: D1Mension, Feliz en Vista, Seasons Avenue, The Oxygen.

capitaland-vietnam-gianh-11-giai-tai-vietnam-property-awards

Đại diện Capitaland nhận giải thưởng.

Cụ thể,  D1Mension giành giải: dự án hạng sang xuất sắc tại TP HCM (Best Luxury Condo Development Ho Chi Minh City); dự án có thiết kế xuất sắc (Best Condo Architectural Design) và dự án có thiết kế nội thất xuất sắc (Best Residential Interior Design).

Feliz en Vista được vinh danh ở hạng mục: dự án có thiết kế xuất sắc – Best Condo Architectural Design; dự án có thiết kế nội thất xuất sắc (Best Residential Interior Design) và dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc – Best Condo Landscape Architectural Design.

Dự án Seasons Avenue đạt giải thưởng: “Dự án xanh xuất sắc” (Best Green Development), “Dự án cao cấp xuất sắc” (Best High End Condo Development (Hanoi). Trong khi đó, The Oxygen nhận giải “Khu phức hợp mua sắm xuất sắc” (Best Retail Development) và “Khu phức hợp mua sắm có thiết kế xuất sắc” (Best Retail Architectural Design).

“Chúng tôi luôn cung cấp cho người Việt Nam những dự án chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việt Nam có sức phát triển mạnh và thị trường đang có hướng đi tích cực nên chúng tôi cam kết là chủ đầu tư lâu dài tại đây”, ông Chen Lian Pang khẳng định.

capitaland-vietnam-gianh-11-giai-tai-vietnam-property-awards-1

CapitaLand Vietnam dành 11 giải tại Vietnam Property Awards.

D1Mension là dự án nhà ở hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên của CapitaLand Việt Nam, tọa lạc tại quận 1, TP HCM. Dự án chỉ có 102 căn hộ với tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh thành phố. D1Mension cung cấp dịch vụ quản lý và tiếp tân từ thương hiệu uy tín The Ascott, một nhánh của tập đoàn CapitaLand, chuyên về căn hộ dịch vụ cho thuê.

Dự án D1Mension

Dự án D1Mension tọa lạc tại quận 1, TP HCM.

Bên cạnh đó, Feliz en Vista tọa lạc tại TP HCM và là dự án đầu tiên của CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng Green Mark Gold do Bộ xây dựng Singapore (The Building and Construction Autority of Singapore) cấp. Dự án có hơn 100 tiện ích với những tổ hợp được thiết kế độc đáo, đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động.

Những tiện ích này gồm tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao đẳng cấp, hồ bơi nước mặn và suối nước nóng, đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, sảnh đón tiếp sang trọng cho từng tòa nhà…

Seasons Avenue tọa lạc tại Thủ đô Hà Nội, gồm 4 tòa nhà có thiết kế lấy cảm hứng từ bốn mùa trong năm. Dự án có hơn 60 tiện ích như hồ bơi vô cực có tầm nhìn trên cao ra toàn cảnh thành phố, khu vui chơi nước cho trẻ em, các bậc thang tập thể dục… Một căn hộ có diện tích từ 67 đến 135 mét vuông với 2 hoặc 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế sao cho tối ưu hóa ánh sáng thiên nhiên và gió trời, nhằm giảm lượng tiêu thụ điện.

The Oxygen là khu phức hợp dành cho cộng đồng mới mở tại quận 2, TP HCM với cảnh quan xanh tươi và rộng thoáng. Dự án thích hợp cho cả gia đình với nhiều hoạt động ngoài trời phong phú. Cha mẹ có thể mua sắm, nghỉ ngơi, trong lúc các bé đang học lớp năng khiếu để tăng khả năng sáng tạo.

Giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản châu Á (Asia Property Award) do Tập đoàn Propety Guru (Thái Lan) tổ chức nhằm vinh danh các dự án xuất sắc tại châu Á. Chương trình thu hút gần 130 hồ sơ thuộc 23 công ty đăng ký tham dự.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048