CBRE quản lý vận hành dự án Sun Square | Greatland.vn

Với kinh nghiệm quản lý nhiều dự án lớn, CBRE sẽ đảm bảo tiện ích của dự án hoạt động đồng bộ, cơ sở hạ tầng tốt nhất.

Theo đại diện chủ đầu tư Thăng Long UDIC, hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ của Sun Square là cơ sở để đem lại môi trường sống bền vững, tiện nghi cho cư dân và gia tăng giá trị của dự án. Tuy nhiên, để đảm các tiện ích này hoạt động đồng bộ, cơ sở hạ tầng luôn ở tình trạng tốt nhất đòi hỏi dự án cần có một đơn vị quản lý vận hành dày dạn kinh nghiệm. Vì vậy, chủ đầu tư chọn CBRE có nhiều năm kinh nghiệm làm đơn vị quản lý vận hành.

Dự án Sun Square đang trong giai đoạn bàn giao đợt một. Với sự tham gia của CBRE trong vai trò quản lý vận hành, công tác bàn giao sẽ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi cho cư dân. Ngày 10/6, chủ đầu tư Thăng Long UDIC sẽ tổ chức lễ công bố đơn vị quản lý vận hành và mở bán các căn hộ đẹp nhất.

polyad

Dự án Sun Square toạ lạc ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ – Nguyễn Hoàng. Thông tin liên hệ phòng bán hàng dự án Sun Square. Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 09 777 55 222. Website: www.sunsquare.com.vn.

Dự án Sun Square là một tổ hợp bao gồm 2 toà văn phòng và 2 toà chung cư cao cấp, toạ lạc ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng của khu vực Mỹ Đình 2. Cư dân không chỉ thuận lợi di chuyển ra khu vực xung quanh mà còn sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, bệnh viện tới trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thăng Long UDIC cũng chú trọng tới phát triển hệ thống tiện ích nội bộ riêng của toà nhà, nhằm đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Tại đây, Highland Coffe, Ding Tea đã đi vào hoạt động. Một loạt các tiện ích khác như nhà hàng cao cấp O’leary, siêu thị Vinmart, ngân hàng, trung tâm tiếng Anh… đang trong quá trình triển khai mặt bằng. Ngoài ra, dự án cũng có 3 tầng hầm liên thông giữa 4 toà nhà để phục vụ nhu cầu gửi xe cho cư dân.

Nội thất nhà mẫu dự án Sun Square.

Nội thất nhà mẫu dự án Sun Square.

Với mục tiêu xây dựng không gian sống văn minh, tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân, Thăng Long UDIC chăm chút tới không gian của từng căn hộ. Dự án chỉ bố trí 6 căn một sàn với toà chung cư B và 8 căn ở toà A.Các căn hộ được thiết kế vuông vắn, phân chia phòng hợp lý và không có góc chết. Hầu hết các căn của dự án đều có 2 logia, 2 mặt thoáng với phòng khách nhìn thẳng ra logia chính ngắm toàn cảnh.

Phần không gian giành cho các tiện ích chung cũng được tối đa hoá nhờ mật độ căn hộ thấp. Toà A có tới 6 thang máy trong khi toà B có 5 thang, hệ thống thang bộ và thang thoát hiểm được tách biệt riêng rẽ.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048