Chiết khấu 4% khi mua căn hộ Valencia Garden | Greatland.vn

Chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách mua căn hộ tại dự án thuộc khu đô thị Việt Hưng, Hà Nội.

Dự án căn hộ Valencia Garden đang được chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi dành cho tất cả khách hàng đặt mua căn hộ tại đây.

Theo đó, với những khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại dự án từ ngày 1/7/2017 đến hết ngày 15/8/2017 sẽ nhận ngay quà tặng là gói thiết bị bếp trị giá 30 triệu đồng. Theo chủ đầu tư, đây là món quà tân gia ý nghĩa, thay lời cảm ơn bởi sự tin tưởng và lựa chọn căn hộ của khách hàng.

chiet-khau-4-khi-mua-can-ho-valencia-garden

Chủ đầu tư dự án Valencia Garden đang triển khai hàng loạt ưu đãi lớn cho người mua căn hộ.

Ngoài việc ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, chủ đầu tư còn chiết khấu tới 4% giá bán hoặc miễn lãi trong 9 tháng khi lựa chọn hình thức thanh toán sớm căn hộ Valencia Garden.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, bên cạnh việc nỗ lực đưa tới cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng cao với thời gian thi công ngắn nhất, doanh nghiệp cố gắng đưa ra giá bán phù hợp với thu nhập của đại đa số khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ.

Dự án Valencia Garden tại lô đất CT19B – khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội đã mở bán cả 3 tòa A, B, C với tổng số 366 căn hộ. Các căn có diện tích hợp lý, từ 60,04 m2 đến 93,87 m2.

chiet-khau-4-khi-mua-can-ho-valencia-garden-1

Hotline: 0961 266 811. Website: Valenciagarden.vn

Lấy ý tưởng chủ đạo là vẻ bình yên, nơi ngập tràn ánh sáng và không khí tự nhiên, các căn hộ tại Valencia Garden có thiết kế thông minh, tận dụng tối đa từng diện tích nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở.

Ngoài lợi thế về vị trí, tiện ích, không gian sống, giá bán thì tiến độ xây dựng cũng được xem là điểm cộng giúp dự án thu hút khách hàng trẻ tuổi.

“Tòa bộ dự án đã xây dựng xong phần thô và bắt đầu hoàn thiện. Lúc này, người có nhu cầu mua nhà có thể trải nghiệm thực tế căn hộ định mua. Valencia Garden mới chính thức mở bán vào giữa tháng 6 vừa qua đến nay hàng trăm căn hộ đã có chủ nhân”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048