Chủ đầu tư đảm bảo tính pháp lý tại dự án Gelexia Riverside | Greatland.vn

HTL Việt Nam cho biết, dự án công bố rộng rãi các giấy tờ pháp lý nhằm tăng minh bạch và bảo vệ quyền lợi người mua nhà.

Ông Nguyễn Thành Long – Tổng giám đốc Công ty HTL Việt Nam cho rằng, dù hệ thống văn bản pháp luật với các dự án bất động sản khá chặt chẽ nhưng những rủi ro trong giao dịch địa ốc vẫn diễn ra thường xuyên. Tình trạng dự án không phép, sai phép, vượt tầng… không hiếm trên thị trường.

Với những người mua nhà, khó khăn nhất vẫn là tiếp cận hồ sơ pháp lý dự án, hầu hết họ không đủ năng lực để thẩm định, kiểm tra năng lực chủ đầu tư. Theo vị này, thay vì chỉ chạy theo các thông tin về giá cả, vị trí, tiện ích… người mua cần quan tâm đến các yếu tố về uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, giấy tờ pháp lý, bảo lãnh ngân hàng, tiến độ thi công…

chu-dau-tu-dam-bao-tinh-phap-ly-tai-du-an-gelexia-riverside

Theo chủ đầu tư HTL Việt Nam, người mua cần chú ý tới tính pháp lý của dự án khi ra quyết định mua nhà.

Với dự án Gelexia Riverside tại 885 Tam Trinh (Hà Nội), đại diện HTL Việt Nam cho hay, ngay từ khi ra mắt dự án, chủ đầu tư đã công bố rộng rãi các giấy tờ pháp lý có liên quan.

“Thực tế, công ty đã xúc tiến kế hoạch đầu tư, tài chính từ cách đây 3 năm. Tuy nhiên, dự án được khởi công vào cuối năm ngoái nhằm hoàn thiện toàn bộ các giấy tờ pháp lý quan trọng như: chủ trương đầu tư, quyết định phê duyệt 1/500, phê duyệt tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy…”, ông Long khẳng định

Hiện, Gelexia Riverside được 3 ngân hàng Vietcombank, BIDV, ABBank cùng bảo lãnh, hỗ trợ tài chính. Sau 3 tháng ra mắt, lúc này gần 1.000 căn hộ Gelexia Riverside đã có chủ.

Gelexia Riverside sở hữu quần thể sống nhiều tiện ích, ngay cạnh công viên Yên Sở rộng gần 400ha.

Gelexia Riverside sở hữu quần thể sống nhiều tiện ích, ngay cạnh công viên Yên Sở rộng gần 400ha.

Gelexia Riverside tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hoàng Mai (Hà Nội), cách hồ Hoàn Kiếm 10 phút đi xe, quy mô gần 4 ha, mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại là không gian xanh. Các căn hộ đều có 2 mặt thoáng; rộng 65-120m2, tầm nhìn hướng và trung tâm thành phố.

Hệ thống 30 dịch vụ tiện ích tại dự án gồm: tổ hợp 2 bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn gần 800m2, trường học nội khu, Club House hiện đại, trung tâm thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí thể thao, các câu lạc bộ dành cho trẻ em và người cao tuổi, hệ thống để xe thông minh…

Các hạng mục đã xây dựng phần thô và vượt tiến độ so với kế hoạch 2 tháng. Giá bán tại dự án chỉ 19,5 triệu đồng một m2. Người mua được vay tới 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng hoặc đến hết ngày 18/8/2018.

Chủ đầu tư dự kiến bàn giao nhà vào tháng 8/2018; đồng thời sẽ làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng ngay sau đợt thanh toán thứ 7.

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048