Cơ hội nhận xe sang khi mua căn hộ D’.Capitale | Greatland.vn

Khách hàng mua căn hộ tại dự án cơ cơ hội nhận một xe Mercedes S400 và nhiều quà tặng với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

Ưu đãi nằm trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mùa hè sôi động cùng D’.Capitale” do chủ đầu tư tổ chức từ ngày 17/6 đến 15/9. 

Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng lớn như giải đặc biệt xe Mercedes S400; 20 giải nhất mỗi giải một thẻ quà tặng VinID trị giá 100 triệu đồng; 30 giải nhì là thẻ quà tặng VinID trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra còn 50 giải ba là thẻ quà tặng VinID 30 triệu đồng và 50 giải khuyến khích mỗi giải một thẻ VinID 20 triệu đồng. Sự kiện bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại Hà Nội.

polyad

Sở hữu căn hộ D’.Capitale có cơ hội nhận xe Mercedes.

Tất cả khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc mua căn hộ dự án D’.Capitale từ ngày 17/6 đến hết 15/9 và ký hoặc chuyển nhượng hợp đồng mua bán không muộn hơn 2/10 sẽ nhận một phiếu tham gia chương trình (một căn hộ tương đương với một phiếu bốc thăm trúng thưởng). Với tổng giá trị giải thưởng đến 10 tỷ đồng, “Mùa hè sôi động cùng D’.Capitale” là chương trình ưu đãi lớn nhất chủ đầu tư dành cho khách hàng.

D’.Capitale sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt tiếp giáp 3 con đường lớn: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám; đồng thời nằm liền kề công viên, hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha – “lá phổi xanh” của khu vực.

polyad

D’.Capitale sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt tiếp giáp 3 con đường lớn: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám.

Dự án gồm hơn 40 hạng mục cảnh quan, tiện ích dành riêng cho cư dân với 3 cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn BBQ, khu thể thao, trung tâm thương mại Vincom…

Các căn hộ D’.Capitale được thiết kế thông minh, đa dạng với các loại từ một đến 3 phòng ngủ trong diện tích từ 38 đến 122m2, tối ưu công năng. Chủ đầu tư còn giới thiệu ra thị trường dòng căn hộ SOHO tại tháp C2 với ý tưởng sống, làm việ,  hưởng thụ trong cùng một không gian nhỏ, thuận lợi.

SOHO thu hút nhiều giới đầu tư trong khi các căn hộ tại C1, C3, C6, C7 lại thu hút người mua để ở bởi điều kiện sống tiện nghi, cao cấp. Tất cả căn hộ đều sở hữu tầm nhìn đẹp, hướng đường lớn sầm uất, công viên hồ điều hòa hay hàng loạt tiện ích nội khu.

polyad

Căn hộ có tầm nhìn hướng công viên, hồ điều hòa Nhân Chính. Liên hệ: hotline: 18001036. Website: dcapitale-tdh.com. 

D’.Capitale là sản phẩm hợp tác của 3 thương hiệu tài chính và bất động sản lớn như Tân Hoàng Minh Group, Vingroup và Ngân hàng Techcombank. Dự án được phân phối, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao bởi Vinhomes, mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp trong trung tâm mới của Thủ đô.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048