Coco Ocean-Spa Resort cam kết lợi nhuận 12% mỗi năm | Greatland.vn

Người sở hữu condotel tại Coco Ocean-Spa Resort sẽ hưởng lợi nhuận 12% một năm trong 8 năm đầu.

Theo đại diện Empire Group, khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang đứng trước thách thức phải đổi mới để hút khách, dự án Coco Ocean-Spa Resort tại Đà Nẵng lại đi theo hướng đi mới độc đáo.

Sau khái niệm Boutique Hotel được tạo lập với các sản phẩm như King Bay – Queen Bay, Garden Bay có sức tiêu thụ tốt, Empire Group cho ra mắt dòng sản phẩm Wellness Condotel có tên Coco Ocean-Spa Resort.

polyad

Phối cảnh dự án Coco Ocean-Spa Resort.

Đây là dự án condotel về chăm sóc sức khỏe, phục hồi năng lượng đầu tiên trên thị trường bất động sản du lịch Việt Nam. Coco Ocean-Spa Resort có hệ thống gym – yoga – spa với diện tích hơn 4.500 m2, đi kèm những thiết bị máy móc hiện đại, quy trình và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản.

Chủ đầu tư cho biết, bằng cách phát triển theo hướng Wellness Condotel, Coco Ocean-Spa Resort sẽ đem lại lợi ích kép cho cả nhà đầu tư lẫn du khách lưu trú. Để hoàn thiện việc phục hồi năng lượng hay chăm sóc sắc đẹp, du khách cần được điều trị, chăm sóc bài bản và đầy đủ liệu trình. Đây là điểm giúp Wellness Condotel giữ chân khách hiệu quả.

“Khách đến càng đông, lưu trú càng lâu thì lợi nhuận cho chủ sở hữu càng hậu hĩnh bấy nhiêu. Không chỉ được lợi kinh doanh, chính nhà đầu tư còn được hưởng lợi về sức khỏe khi được sở hữu đến 15 đêm nghỉ miễn phí tại đây”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Thiết kế nội thất tinh tế. Liên hệ chi tiết hotline: Miền Nam: 0909 949 996. Miền Bắc: 0948 666 690. Website: www.cocobay.vn.

Với dự án Coco Ocean-Spa Resort, Empire Group cam kết lợi nhuận tối thiểu lên đến 12% một năm. Như vậy, mỗi căn condotel có giá 1,8 tỷ, khách hàng sẽ nhận về khoảng 216 triệu mỗi năm, trong vòng 8 năm liên tục.

Sau 8 năm cam kết, Empire Group sẽ tiến hành chia 80% lợi nhuận cho khách hàng từ hoạt động kinh doanh phòng. Cụ thể, với một căn condotel Coco Ocean-Spa Resort có giá 1,8 tỷ đồng, mức giá thuê phòng áp dụng cho khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng khoảng 2,8 triệu đồng một đêm với tỷ suất lấp đầy phòng bình quân tối thiểu 65%, doanh thu hàng năm khoảng 637 triệu đồng. Trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng, lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu đồng, trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu đồng một năm.

Trong tháng tới, Cocobay sẽ khai trương giai đoạn một với loạt Boutique Hotel và các hạng mục giải trí, ẩm thực. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tung ra thị trường đợt 2 dự án Coco Ocean-Spa Resort với 80 căn sở hữu vị trí đẹp nhất Cocobay cùng nhiều chính sách ưu đãi. 

Mỗi căn condotel có giá từ 1,8 tỷ đồng. Trong đó, khách hàng chỉ phải thanh toán một lần là 790 triệu đồng (chiếm 40% giá trị căn hộ). Phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn và miễn lãi suất đến thời điểm nhận nhà.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048