Đất nền ven biển Nam Đà Nẵng giá từ 683 triệu đồng | Greatland.vn

Các sản phẩm tại dự án Ngọc Dương Riverside – The Gardens thu hút hàng trăm nhà đầu tư với nhiều giao dịch thành công.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án, tại sự kiện ra mắt diễn ra hôm 6/4, hàng trăm nhà đầu tư bất động sản quyết định mua những lô đất nền ven biển có vị trí đẹp như gần sông Cổ Cò, giáp đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông… với giá chỉ từ 683 triệu đồng một lô.

Người mua chủ yếu là giới đầu tư đến từ Hà Nội, TP HCM và người dân Đà Nẵng mua để tích lũy và ở thực. Trước đó, nhiều lô đất tại dự án cũng được đăng ký đặt mua.

dat-nen-ven-bienngoc-duong-riverside-the-gardens

Hàng trăm nhà đầu tư bất động sản quan tâm dự án Ngọc Dương Riverside.

Hầu hết khách hàng tham gia lễ ra mắt đều hài lòng với những sản phẩm của dự án. Chỉ từ 683 triệu đồng, người mua có thể sở hữu lô đất rộng hàng trăm m2 ở dự án Ngọc Dương Riverside, ngay trong lòng khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện.

Chị Hạnh – một nhà đầu tư tại Hà Nội cho biết, chị kết hợp một chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng cho gia đình với tìm hiểu cơ hội đầu tư bất động sản tại phía Nam Đà Nẵng. Dự án Ngọc Dương Riverside – The Gardens có giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với sân bay, thời gian di chuyển về Hà Nội nên chị quyết định mua đất nền tại đây.

“Dự án vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình, vừa sinh lời từ việc cho thuê, bảo toàn vốn đầu tư và gia tăng giá trị lâu dài”, chị Hạnh cho biết.

Ngọc Dương Riverside – The Gardens sở hữu 800m mặt tiền tiếp giáp với sông Cổ Cò – trong tương lai sẽ trở thành dòng sông du lịch sinh thái kết nối Đà Nẵng với phố cổ Hội An. Dự án có nhiều đường lớn kết nối thẳng trực tiếp ra bãi tắm Viêm Đông. 

Khu đô thị này nằm liền kề hai sân golf đẳng cấp (Montgomerie Links, sân golf BRG) và tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay. Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Đất Quảng có nhiều kinh nghiệm xây dựng các dự án lớn.

dat-nen-ven-bienngoc-duong-riverside-the-gardens-1

Khách hàng đăng ký mua các lô đất nền tại Ngọc Dương Riverside.

Hiện, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích tại khu vực phía Nam Đà Nẵng được đầu tư mới và cải thiện chóng mặt. Nhiều tuyến đường lớn được quy hoạch và xây dựng đồng bộ giúp việc di chuyển từ khu vực này tới Hội An và trung tâm thành phố Đà Nẵng rút ngắn đáng kể.

“Giá bất động sản khu Nam Đà Nẵng đã tăng nhưng so với các thị trường khác như Hà Nội, TP HCM hay Nha Trang… nhưng giá vẫn hợp lý nên hấp dẫn cả giới đầu tư lẫn người mua ở thực”, đại diện chủ đầu tư Ngọc Dương Riverside – The Gardens cho biết.

Theo khảo sát của chủ đầu tư, ở Nha Trang, giá đất nền ven biển dao động từ 800 triệu đồng đến một tỷ đồng một lô, trong khi đó, đất nền ở khu vực phía Nam Đà Nẵng chỉ dao động 500-700 triệu đồng. Bất động sản phía Nam Đà Nẵng vẫn giữ đà tăng trưởng ổn định nhờ lợi thế về tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội, du lịch – dịch vụ. 

dat-nen-ven-bienngoc-duong-riverside-the-gardens-2

Bất động sản phía Nam Đà Nẵng sở hữu tiềm năng tăng giá. Liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và các đại lý. Hotline: 0936 139191.

Theo số liệu của Sở Du lịch Đà Nẵng, trong năm 2016, Đà Nẵng đón hơn 5,51 triệu lượt khách du lịch. 6 tháng đầu năm nay, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng đạt hơn 3,2 triệu lượt. 

Trong đó, phía Nam Đà Nẵng thu hút khách du lịch với hàng loạt các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng kết hợp du lịch sinh thái, tạo thành một chuỗi các khu tiện ích đa chức năng kết hợp nhu cầu ở, sinh hoạt, vui chơi giải trí và đầu tư tích lũy.

Các dự án ở khu Nam thành phố đều sở hữu những lợi thế như vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thông minh, thuận tiện đầu tư xây dựng đồng bộ. Nhiều dự án phụ trợ được phê duyệt và đầu tư xây dựng song song như dự án nạo vét sông Cổ Cò; quy hoạch bãi tắm Viêm Đông; dự án đường trục chính Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc… cũng giúp khu Nam Đà Nẵng thu hút khách hàng.

“Những lợi thế và vị trí địa lý đặc biệt của khu vực này sẽ giúp khách hàng gia tăng giá trị bất động sản, đặc biệt trong 2 năm tới khi các tiện ích đẳng cấp 5 sao của khu vực hoàn thiện và đi vào hoạt động”, đại diện chủ đầu tư Ngọc Dương Riverside – The Gardens nhấn mạnh.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048