Dấu ấn trong các dự án thương hiệu ‘Gold’ của TNR Holdings Việt Nam | Greatland.vn

Các dự án mang thương hiệu “Gold” đều bàn giao đúng tiến độ và giành nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng.

TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển nhiều dự án chung cư cao cấp như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk Complex, GoldSeason với 9.400 căn hộ, tương đương 1,1 triệu m2 diện tích nhà ở. Dựa trên tiêu chuẩn của một hệ giá trị, các dự án mang thương hiệu “Gold” đều có thiết kế độc đáo, chất lượng xây dựng đảm bảo và giành nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng.

Nhận nhiều giải thưởng quốc tế

Tiêu biểu, dự án khu phức hợp The GoldView (346, Bến Vân Đồn, TP HCM) vừa vượt qua nhiều đơn vị lớn, giành giải thưởng International Property Awards (IPA) 2017 ở hạng mục “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”. Đây là hạng mục được đánh giá dựa trên các tiêu chí như thiết kế kiến trúc, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết về tính bền vững với đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng gồm 70 giám khảo quốc tế.

dau-an-trong-cac-du-an-thuong-hieu-gold-cua-tnr-holdings-viet-nam

The GoldView đạt giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” của hệ thống giải thưởng danh giá IPA 2017.

Trước đó, dự án The GoldView cũng nhận giải ba cuộc thi Tekla BIM Awards và giải thưởng Asia Property với hạng mục “Căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM” năm 2016.

Theo bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam, những giải thưởng này cho thấy tính chuyên nghiệp, vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. TNR Holdings đang từng bước thực hiện cam kết với khách hàng, hoàn thành mục tiêu xây dựng khu phức hợp The GoldView trở thành không gian sống đẳng cấp tại trung tâm TP HCM.

dau-an-trong-cac-du-an-thuong-hieu-gold-cua-tnr-holdings-viet-nam-1

Dự án The GoldView không chỉ đảm bảo chất lượng, kiến trúc công trình mà còn được đẩy nhanh tiến độ thi công. Đây là điểm nhấn ấn tượng bên Bến Vân Đồn.

“Việc liên tiếp dành được các giải thưởng uy tín của quốc tế đã góp phần khẳng định giá trị của dự án The GoldView và vị thế của TNR Holdings trên thị trường. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai nhiều công trình chất lượng phục vụ cộng đồng”, bà Hiếu nhấn mạnh.

Ngoài khu phức hợp The GoldView nổi tiếng tại Bến Vân Đồn, dự án Goldmark City do TNR Holdings triển khai ngoài Hà Nội cũng được vinh danh với giải thưởng “Bất động sản châu Á” (Asia Property Awards) và nhận được chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) với kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

Goldmark City là dự án điển hình cho tâm huyết và đầu tư của TNR Holdings với tổng diện tích 12ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng, được thiết kế ấn tượng theo phong cách Singapore. Dự án được ví như “thành phố trong khu vườn” với 70% diện tích cho cảnh quan thiên nhiên.

dau-an-trong-cac-du-an-thuong-hieu-gold-cua-tnr-holdings-viet-nam-2

Đại dự án Goldmark City được TNR đầu tư lớn về cảnh quan và là tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam.

Đảm bảo chất lượng, tiến độ bàn giao

Bên cạnh các giải thưởng danh giá, TNR luôn đảm bảo giữ vững cam kết với khách hàng về tiến độ và thời gian bàn giao căn hộ. Hiện, tháp B dự án The Goldview đã cất nóc vào giữa tháng 3và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tháp Gold River View sẽ cất nóc vào giữa tháng 5.

Khu trung tâm thương mại quy mô 18.431m2 – một hạng mục quan trọng của dự án cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Đại diện TNR Holdings khẳng định sẽ bàn giao nhà vào quý IV-2017, đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng.

Các dự án điển hình khác tại Hà Nội do TNR Holdings quản lý và phát triển như Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu), Goldsilk Complex (430, Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông) cũng đang được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng cho khách hàng.

Dự án Goldmark City đang trong giai đoạn bàn giao khu Ruby với các tòa R1, R2, R3, R4 và đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện khu Sapphire và cảnh quan, tiện ích. Cùng với đó, những căn hộ bàn giao thô của dự án Goldsilk Complex sẽ bắt đầu bàn giao nhà vào cuối tháng 5.

Trong năm nay, TNR Holdings dự định giới thiệu ra thị trường thêm 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở tại trung tâm Hà Nội, TP HCM nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048