Dự án GoldCoast hưởng lợi từ Festival Biển Nha Trang | Greatland.vn

Lượng khách du lịch tăng cao trong dịp lễ hội giúp dự án thu hút nhiều nhà đầu tư.

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017 lần thứ 8 được tổ chức từ ngày 10 đến 13/6 với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn” gồm gần 50 chương trình văn hóa, nghệ thuật, thể thao, du lịch. Theo số liệu của Sở Du lịch Khánh Hoà, sự kiện thu hút gần 120.000 lượt du khách trong nước và quốc tế chỉ trong 4 ngày.

Đợt này, nhiều dự án lớn bắt đầu mở bán hoặc đưa ra ưu đãi lớn để đón đầu lượng khách du lịch tăng mạnh. Trong đó, dự án GoldCoast của Thanh Yến Group thu hút nhiều nhà đầu tư.

polyad

Đông đảo khách hàng tham quan nhà mẫu GoldCoast.

Theo bà Tô Thị Uyển Thanh – Phó tổng giám đốc Thanh Yến , chỉ trong ngày đầu diễn ra lễ hội, gần 2.000 lượt khách đến tham quan nhà mẫu GoldCoast và hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công. Ngoài quy mô lớn, GoldCoast còn thu hút các nhà đầu tư bởi mức cam kết lợi nhuận 10% một năm trong 5 năm đầu, tương đương với 50% trong 5 năm. 

Nếu chọn hình thức tự khai thác căn hộ, khách hàng sẽ được chiết khấu 19% giá trị hợp đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng kèm bộ nội thất cao cấp trị giá đến 300 triệu đồng. Như vậy, người tự khai thác có thể hưởng chiết khấu lên đến 30% giá trị căn hộ trong khi giá bán chỉ khoảng 1,5 tỷ đồng căn một phòng ngủ.

polyad

Bà Tô Thị Uyển Thanh – Phó tổng giám đốc Thanh Yến phát biểu trong Festival Nha Trang 2017.

Trước lễ hội, Thanh Yến Group cũng tổ chức hàng loạt hoạt động bên lề và nhiều ưu đãi cho khách hàng. Người mua căn hộ GoldCoast có cơ hội trúng thưởng một căn hộ GoldCoast, một xe Mecerdes cùng hàng trăm giải thưởng khác với tổng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này còn là nhà tài trợ vàng cho cuộc thi “King of Barista” do Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang phối hợp với Cao đẳng du lịch Nha Trang tổ chức trong dịp Festival năm này.

polyad

Phối cảnh dự án GoldCoast.

“Sự phát triển mạnh mẽ về nguồn cung cũng như các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, mọi người cần cân nhắc loại hình căn hộ, chính sách liên quan sau khi bàn giao hay hỗ trợ tài chính để mang lại hiệu quả tốt”, đại diện Thanh Yến Group cho biết.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048