Dự án Starlight Riverside mở bán khi xây xong phần thô | Greatland.vn

Chủ đầu tư Cowaelmic xây xong phần thô tại dự án Starlight Riverside (quận 6, TP HCM) mới mở bán để cư dân tránh rủi ro về tài chính, chất lượng xây dựng…

Theo đại diện chủ đầu tư, Công ty cổ phần Lắp máy Điện nước và Xây dựng – Cowaelmic, các dự án xây xong mới bán giúp khách hàng hạn chế rủi ro về tài chính, chậm tiến độ xây dựng, chất lượng công trình… Khách hàng có thể kiểm chứng thực tế chất lượng xây dựng, thiết kế, tiện ích của các dự án đã thành hình hoặc sắp nhận nhà ở ngay trước khi xuống tiền đặt mua.

du-an-starlight-riverside-mo-ban-khi-xay-xong-phan-tho

Hình ảnh thực tế dự án

“Điều này sẽ giúp người mua tránh rủi ro khi mua nhà hình thành trong tương lai. Mọi cam kết của chủ đầu tư sẽ được thể hiện nên việc đánh giá và chọn mua nhà sẽ chính xác hơn”, đại diện Cowaelmic cho biết.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM cho biết, ngoài sự an tâm về tiến độ và pháp lý, những dự án đã xây xong mới mở bán sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Theo ông Châu, người mua để ở không phải đợi chờ thêm 2 năm nữa mới nhận được nhà nên sẽ tiết kiệm tiền thuê nhà. Với phí thuê nhà là 5- 7 triệu một tháng, người mua có thể tiết kiệm 120-168 triệu đồng trong 2 năm.

Bên cạnh đó, người mua để đầu tư cho thuê cũng sẽ nhận nhà và cho thuê sớm hơn 2 năm. Do vậy, mức sinh lời khoảng 288-360 triệu đồng nếu giá cho thuê 12-15 triệu đồng một tháng.

“Việc ban hành thông tư 06 để siết tín dụng với lĩnh vực bất động sản sẽ khiến nhiều chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc huy động dòng tiền để làm dự án, khách hàng cũng dễ gặp rủi ro khi dự án bị ngừng thi công. Người dân nên tìm những dự án đã xây xong phần thô hoặc hoàn thiện rồi mới mở bán để tránh rủi ro”, ông Châu nói.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Cowaelmic cũng hoàn thành phần thô dự án Starlight Riverside trước khi mở bán.  “Chúng tôi không huy động vốn từ người mua rồi mới xây nhà đồng thời sẵn sàng nhận rủi ro về phía mình chứ không đưa nó sang cho người mua”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Có nhiều kinh nghiệm xây dựng các công trình lớn, Cowaelmic luôn đặt chất lượng dự án lên hàng đầu. Ngoài ra, dự án Starlight Riverside nằm trong khu vực kinh doanh tốt, có tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao bởi đây là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống, bệnh viện, trường học…

polyad

Tổng thể dự án Starlight Riverside. Hotline: 0907.03.77.99. Email: pkd.cowaelmic@gmail.com.

Ngoài ra, dự án còn có không gian sống xanh mát với mật độ xây dựng chỉ 38%. Chủ đầu từ dành quỹ đất lớn để phát triển các tiện ích xanh, đảm bảo sức khỏe và môi trường sống tốt cho cư dân với những hàng cây xanh bóng mát, thảm cỏ, đài phun nước, công viên cây xanh…

Starlight Riverside còn tích hợp khu vui chơi trẻ em, khu tản bộ… để cư dân thư giãn. Khối đế của tòa nhà được phát triển thành chuỗi cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại, khu thể thao đa năng, spa, phòng tập gym đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của cư dân.

Trước Starlight Riverside, Cowaelmic cũng tham gia thi công xây lắp hàng trăm công trình lớn như Cung Văn hóa hữu nghị Việt- Xô, Khu kinh tế kỹ thuật đa ngành, nhà máy xi măng Nghi Sơn- Nghệ An… Công ty đầu tư nhiều khu đô thị tại Hà Nội với hàng nghìn căn hộ và văn phòng làm việc như Vườn Đào, D5 Cầu Giấy, Xuân Đỉnh, Định Công, khu Đoàn Ngoại giao; khu đô thị mới Xuân Hòa – Vĩnh Phúc, khu dân cư Phước An, Long Thọ – Đồng Nai và hàng nghìn lô biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư… 

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048