EcoHome Phúc Lợi nhận giải ‘Chung cư giá tốt nhất Hà Nội’ | Greatland.vn

Cư dân sẽ hưởng các giá trị sống lớn hơn nhiều so với số tiền họ bỏ ra sở hữu căn hộ tại đây.

Tại buổi lễ vừa diễn ra tại TP HCM, ban tổ chức giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards) đã trao cúp lưu niệm của hạng mục “Căn hộ chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội” cho đại diện Tập đoàn Capital House – chủ đầu tư dự án EcoHome Phúc Lợi.

Vietnam Property Awards cũng vinh danh 32 đơn vị và công trình hàng đầu tại Việt Nam ở ba hạng mục: Chủ đầu tư, Dự án và Thiết kế về nhà ở, văn phòng làm việc, khu thương mại và resort…

Bà Đỗ Thùy Chi (trái) đại diện chủ đầu tư Capital House nhận giải thưởng ở hạng mục Căn hộ chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội cho dự án EcoHome Phúc Lợi

Bà Đỗ Thùy Chi (trái) đại diện chủ đầu tư Capital House nhận giải thưởng ở hạng mục “Căn hộ chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội” cho dự án EcoHome Phúc Lợi.

Ban tổ chức cho biết, EcoHome Phúc Lợi đã vượt qua các đề cử khác để giành giải thưởng “Căn hộ chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội” không phải bởi chung cư này có giá bán rẻ nhất khi mức giá trung bình cho mỗi căn hộ là 17,4 triệu đồng một m2.

“Điểm quan trọng nhất ở EcoHome Phúc Lợi chính là với một mức giá khá thấp nhưng dự án vẫn mang lại một môi trường sống tốt cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại. Cư dân EcoHome Phúc Lợi sẽ hưởng những giá trị sống lớn hơn nhiều so với số tiền họ bỏ ra để sở hữu căn hộ tại đây”, đại diện Ban giám khảo giải thưởng khẳng định.

Bà Đỗ Thùy Chi – Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House chia sẻ, EcoHome Phúc Lợi là dự án đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc nhóm Ngân hàng thế giới cấp chứng chỉ xanh EDGE và trở thành dự án đầu tiên ở phân khúc giá trung bình tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiết kiệm khoảng 30% chi phí sử dụng điện nước hằng tháng cho cư dân.

EcoHome Phúc Lợi sẽ mang đến cho cư dân những giá trị sống hiện đại, tiện ích

EcoHome Phúc Lợi sẽ mang đến cho cư dân những giá trị sống hiện đại, tiện ích.

Thời gian qua, Capital House nỗ lực không ngừng, trở thành một đơn vị tiên phong kiến tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng tại thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với định hướng đó, những dự án của Capital House luôn mang tới một môi trường sống với những giá trị xanh, tiết kiệm chi phí, tiện ích hiện đại cho người dân.

Tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội), EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, tiện ích đầy đủ như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

EcoHome Phúc Lợi được thiết kế hệ thống tiện ích hướng tới nhiều đối tượng cư dân như người già, trẻ em, gia đình trẻ&

EcoHome Phúc Lợi được thiết kế hệ thống tiện ích hướng tới nhiều đối tượng cư dân như người già, trẻ em, gia đình trẻ…

Tại đây, còn có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Ecohome Phúc Lợi cũng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của dự án này và các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…

VietNam Property Awards 2017 là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á tổ chức nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards nổi danh tại châu lục, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Đạt được giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, EcoHome Phúc Lợi có cơ hội được lựa chọn để tham dự Giải thưởng bất động sản châu Á 2017.

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048