Ecopark nhận 3 giải thưởng bất động sản quốc tế | Greatland.vn

Ngoài hạng mục “Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam”; “Dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay”; Vihajico cũng lọt top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2017.

Hai giải thưởng bất động sản quốc tế ở các hạng mục “Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam” và “Dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay – Ecopark” do International Property Awards (IPA) trao tặng tại Bangkok (Thái Lan).

Giải thưởng bất động sản Quốc tế (International Property Awards – IPA) năm nay trải qua 12 tháng đánh giá của Hội đồng gồm hơn 90 giám khảo quốc tế.

Khu đô thị Ecopark của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) đã vượt qua nhiều đề cử tên tuổi, cùng lúc giành giải tại 2 hạng mục.

polyad

Đại diện Ecopark nhận 2 giải thưởng IPA.

Theo đánh giá của ban tổ chức, Ecopark hội tụ hàng loạt các ưu điểm về kiến trúc và lối quy hoạch, đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ – tiện ích phong phú, hiện đại cho cư dân.

Quy hoạch tổng thể khu đô thị 500ha đến thiết kế chi tiết từng hạng mục dự án nhà ở tại Ecopark thực hiện chặt chẽ và khoa học, với sự tham gia cố vấn và hợp tác của các hội đồng chuyên gia trong nước và quốc tế.

Ở Ecopark, tỷ lệ cây xanh là 125 cây trên đầu người; cây xanh mặt nước chiếm 20% tổng diện tích, từng khu đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học… được thiết kế hài hòa.

polyad

Đại diện Vihajico (giữa) nhận giải BCI Asia Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam 2017.

Năm 2015, giải thuởng IPA cũng đã trao danh hiệu “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới” cho Ecopark.

Theo chủ đầu tư, việc đoạt giải IPA trong nhiều năm liên tiếp chứng tỏ vị thế của khu đô thị sinh thái Ecopark.

Bên cạnh 2 giải thưởng quốc tế, mới đây, Vihajico được vinh danh trong Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2017 do BCI Asia bình chọn với các dự án khu căn hộ West Bay, khu biệt thự Mimosa và khu nhà phố Thảo Nguyên.

polyad

Học viện golf quốc tế EPGA, một phần của phân khu Aqua Bay đã khai trương tháng 3/2017. Việc hoàn thiện phân khu Aqua Bay không chỉ mở ra một phong cách sống thời thượng, năng động ven thủ đô mà còn khẳng định yếu tố “kiểu mẫu” của mô hình đô thị sinh thái Ecopark.

Ông Nguyễn Dũng Minh – Phó tổng giám đốc Vihajico cho biết, phát triển cân bằng; tối ưu hóa cả yếu tố sinh thái và kinh tế là định hướng mà công ty chú trọng trong 10 năm nay. “Chúng tôi nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, cư dân, đối tác trong và ngoài nước cũng như các chuyên gia hàng đầu về các dự án của mình”, vị này cho hay.

Mới đây, trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp lần thứ 2 (SOM2) của APEC 2017 với chủ đề đối thoại về đô thị hoá bền vững, Ecopark cũng được đề cập như là một biểu tượng kiểu mẫu của các khu đô thị Việt Nam trong thời kỳ đổi mới. Điều này truyền cảm hứng và thúc đẩy doanh nghiệp tiến xa hơn nữa trong các dự án mới.

Giải thưởng bất động sản Quốc tế (International Property Awards), ra đời năm 1995, là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín thế giới.

Hệ thống giải BCI Asia là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng – kiến trúc tại khu vực châu Á được tổ chức thường niên trong suốt 13 năm qua.

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048