FLC sắp giới thiệu bất động sản nghỉ dưỡng tại Singapore | Greatland.vn

Tập đoàn FLC tổ chức sự kiện quảng bá bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam tới các nhà đầu tư tại Singapore vào ngày 10/6.

Theo đại diện FLC, sự kiện này sẽ quy tụ hàng trăm nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản tại châu Á và thế giới. Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội tìm hiểu, nắm bắt những xu hướng mới nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam – vốn được cho là điểm sáng trong khu vực nhờ những ưu đãi về thiên nhiên. 

Đây cũng là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, mở rộng mạng lưới với những chuyên gia có cùng mối quan tâm đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ như Việt Nam, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Mỹ, Canada…

polyad

Khách sạn FLC Luxury Hotel Quynhon đoạt giải “Khách sạn có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam” do Asia Pacific Property Awards 2017 bình chọn. Thông tin chi tiết về sự kiện truy cập website: singaporeseminar.flc.vn.

Thông qua sự kiện, nhiều dự án, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ được giới thiệu đến các nhà đầu tư trong khu vực và trên thế giới.

“Điều này góp phần thu hút sự quan tâm và nguồn vốn ngoại, đặc biệt là sau khi Luật Nhà ở sửa đổi cho phép cá nhân và tổ chức nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam và mục tiêu phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn”, đại diện FLC cho biết.

Tham dự sự kiện có nhiều lãnh đạo, khách mời như ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC, ông Lê Thành Vinh – Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, ông Nguyễn Trọng Thức – Giám đốc Phòng dịch vụ nghiên cứu và tư vấn, CBRE Việt Nam, ông Nguyễn Đức Thành – Luật sư Công ty luật SMiC…

Các đại biểu sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tổng quan bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án nổi bật giàu tiềm năng, cơ chế, chính sách cũng như quy trình, thủ tục đầu tư cho nhà đầu tư ngoại vào thị trường Việt Nam.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Stamford Ballroom, Raffles City Convention Centre, 80 Bras Basah Road, Singapore 189560.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048