G5 Invest phát triển dự án chung cư Tây Hồ Riverview | Greatland.vn

Công ty sẽ tư vấn cho chủ đầu tư chiến lược, cơ cấu, loại hình, thời điểm đưa sản phẩm phù hợp ra thị trường đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành dự án.

Theo đại diện Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý bất động sản G5 (G5 Invest), Tây Hồ Riverview là sản phẩm trọng điểm, thể hiện uy tín và trách nhiệm của công ty với khách hàng và chủ đầu tư. Ngoài tư vấn chiến lược, cơ cấu, loại hình, thời điểm đưa sản phẩm phù hợp ra thị trường, công ty sẽ kết nối nguyện vọng của khách hàng tới chủ đầu tư. 

Bên cạnh đó, G5 Invest còn tính toán tất cả các vấn đề, bất cập có thể xảy ra với cư dân trong quá trình tòa nhà đi vào hoạt động nhằm tạo dựng môi trường chia sẻ, đối thoại mở ngay từ đầu. Các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành dự án sẽ được giải quyết nhanh chóng.

polyad

Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển.

Tây Hồ Riverview sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường An Dương Vương và đường phố Thượng Thụy, liền kề khu đô thị quốc tế Ciputra, Ngoại giao đoàn, khu Tây Hồ Tây. Dự án nằm tại điểm nối giữa vành đai 2 và vành đai 3, cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long nên cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực khác của Thủ đô cũng như sân bay Nội Bài.

Với phong cách thiết kế kiến trúc sáng tạo, Tây Hồ Riverview mang đến cuộc sống tiện nghi và môi trường sống trong lành. Tầng 1 là khu vực sảnh, dịch vụ thương mại, tầng kỹ thuật, khu vực để xe máy. Tầng 2 – 3 gồm bãi đỗ xe thông minh, được trang bị hệ thống thẻ tự động, hệ thống camera. Tầng dịch vụ thương mại 4 – 5 với văn phòng offitel, phòng họp chung dành cho starup, sự xuất hiện của chuỗi hàng ăn, coffeshop, siêu thị, sân vườn trên cao… là những điểm nhấn nổi bật của dự án.

Ngoài những tiện ích nội khu đầy đủ, cư dân Tây Hồ Riverview còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu như trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, công viên… tại các khu đô thị liền kề.

Tây Hồ Riverview sở hữu tầm nhìn trực diện sông Hồng với không gian trải dài không bị hạn chế. Để đón trọn thiên nhiên sông Hồng trong lành, mỗi căn hộ đều được thiết kế 2 logia với khe sáng hứng nắng gió, khí trời. Ngoài ra, căn hộ có diện tích linh hoạt từ 55,43m2 đến 99,57m2 thiết kế 2-3 phòng ngủ, tối đa công năng sử dụng cho gia chủ.

“Với bề dày kinh nghiệm cùng cái tâm của người làm nghề, Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển được kỳ vọng trở thành sản phẩm đáng chú ý của thị trường năm nay”, đại diện G5 Invest cho biết.

polyad

G5 Invest trở thành nhà phát triển dự án Tây Hồ Riverview. Liên hệ: Nhà tư vấn phát triển dự án Công ty cổ phần Đầu tư và quản lý bất động sản G5 (G5 Invest). Hotline: 0984.29.95.95 – 0901 70 12 86 Website: tayhoriverview.vn.

Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý bất động sản G5 (G5 Invest) tiền thân là liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5, nơi hội tụ của các nhà tư vấn, phân phối bất động sản chuyên nghiệp, dặn dày kinh nghiệm, uy tín trên thị trường như Đất Xanh Miền Bắc, Maxland, Asiareal và DTJ.

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 hướng đến tạo dựng phương thức bán hàng minh bạch, đề cao lợi ích của khách hàng. Đơn vị ghi nhận nhiều dấu ấn riêng trên thị trường, mang đến sản phẩm chất lượng, minh bạch giá cả, pháp lý an toàn. 

Đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng và chủ đầu tư, Công ty cổ phần Đầu tư và quản lý bất động sản G5 (G5 Invest) được sáng lập bởi các thành viên chủ chốt từ Liên Minh G5.

“G5 Invest sẽ tập trung mọi tinh túy của liên minh gồm những nhà tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường, luôn đồng hành cùng khách hàng, chủ đầu tư. Với mục tiêu trở thành người đồng hành uy tín, G5 Invest sẽ mang đến  những chiến lược rõ ràng cho chủ đầu tư, sản phẩm chất lượng, pháp lý đầy đủ cho khách hàng”, ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch G5 chia sẻ.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048