Hàng trăm khách hàng quan tâm dự án Anland Complex | Greatland.vn

Sự kiện bán hàng dự án Anland Complex thu hút hàng trăm khách hàng tham quan và đặt mua căn hộ.

Chương trình diễn ra tại tầng 1, tòa nhà Nam Cường, khu đô thị Dương Nội, Tố Hữu (Hà Đông, Hà Nội) với sự tham gia của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường, hai sàn phân phối Maxland và An Cư, TP Bank – ngân hàng bảo trợ tài chính dự án. Hàng trăm khách hàng đã tham dự, tìm hiểu nhà mẫu, trong đó, nhiều người quyết định đặt mua căn hộ Anland Complex ngay tại sự kiện.

polyad

Hàng trăm khách hàng quan tâm dự án Anland Complex.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó tổng giám đốc sàn Maxland cho biết, căn hộ cao cấp Anland Complex nhiều ưu điểm như quy mô, tiến độ và chất lượng thi công tốt. Cùng với tiện ích hiện đại, đồng bộ của nội và ngoại khu đô thị Dương Nội, Anland Complex được kiến tạo trở thành tổ ấm hiện đại, tiện nghi cho cư dân.

Tham dự sự kiện, khách hàng được tư vấn về những tiện ích nổi bật của quần thể khu đô thị Dương Nội, dự án Anland Complex và trải nghiệm thiết kế thông minh và trang thiết bị hoàn thiện tại hai căn hộ mẫu.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua căn hộ Anland Complex trong tháng 5 và 6. 5 khách hàng may mắn lần lượt nhận được một xe máy SH Mode trị giá 50 triệu đồng, một chuyến du lịch đến đất nước Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng và 3 điều hòa thương hiệu Daikin trị giá 10 triệu đồng.

polyad

Anh Đỗ Ngọc Thiện mua căn hộ Anland Complex B07-05 may mắn nhận xe máy SH Mode trị giá 50 triệu đồng.

Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, Anland Complex gồm 2 tòa nhà 25 tầng với 551 căn hộ cao cấp, 2 tầng hầm và mật độ xây dựng chỉ 35%. Với thiết kế thông minh, hiện đại, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng, cửa sổ lớn và logia rộng để đón ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Dự án đã cất nóc và đang gấp rút hoàn thiện. Theo cam kết, những cư dân đầu tiên sẽ dọn về nhà mới vào quý II/2018.

polyad

Anland Complex đã cất nóc vào tháng 6/2017 và đang khẩn trương đi vào giai đoạn hoàn thiện. Thông tin liên hệ: Website: Anland Complex.com.vn ; namcuong.com.vn. Đơn vị phân phối: Sàn MaxLand (0939.66.01.01). Sàn An Cư (0965.85.56.85)

Mua căn hộ Anland Complex trong thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi lớn của chủ đầu tư. Tất cả người đặt mua thành công trước ngày 30/7 sẽ được chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ.

Nếu thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có, người mua nhà được chiết khấu 9% một năm với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Trong tháng 7, chủ đầu tư tặng gói nội thất SmartHome trị giá 30 triệu đồng cho những người đặt mua căn hộ Anland Complex 2 phòng ngủ 54m2. Chủ sở hữu còn được nhận sổ đỏ ngay khi bàn giao căn hộ.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048