HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho A&B Central Square | Greatland.vn

Khách hàng sẽ được ngân hàng bảo đảm đó là dự án thật, tiến độ thật như một khoản bảo hiểm đầu tư không mất phí.

A&B Group vừa liên kết với ngân hàng HD Bank để phát hành chứng thư bảo lãnh hợp đồng cho từng khách hàng đầu tư dự án A&B Central Square tại 44 Trần Phú, Nha Trang (Khánh Hòa).

Theo chủ đầu tư, chính sách này giúp khách hàng yên tâm đầu tư vào dự án với rủi ro tương đương bằng không. Cụ thể, HD Bank sẽ thay mặt A&B Group cam kết thực hiện nghĩa vụ hợp đồng giữa chủ đầu tư và các khách hàng tại dự án. Theo đó, khách hàng nhận được sự bảo đảm trên dự án thật, tiến độ thật như một khoản bảo hiểm đầu tư mà không mất phí.

polyad

A&B Central Square tại 44 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa.

Để HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho toàn bộ giá trị hợp đồng cho mỗi khách hàng, chủ đầu tư A&B Group phải chứng minh năng lực tài chính đối với dự án cũng như mức độ uy tín trên thị trường. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của chủ đầu tư trong việc thực hiện hợp đồng với các đối tác đầu tư.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo cho nguồn tài chính cho khách mua, HD Bank sẽ tài trợ cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong thời gian 15 năm; tài sản thế chấp bằng chính hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng, hoặc 100% giá trị hợp đồng nếu có thêm tài sản thế chấp.

Chủ đầu tư còn cam kết khách hàng có thu nhập cố định 10% một năm trong 10 năm đầu tiên. Như vậy, chỉ trong 10 năm, khách hàng đã hoàn vốn; từ năm thứ 11 trở khi khách sẽ được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80:20 (80% của khách hàng, 20% của chủ đầu tư).

polyad

Với sự tham gia của ngân hàng, người mua sẽ được đảm bảo tiến độ, chất lượng tại dự án.

“Khoản đầu tư vừa an toàn vừa đảm bảo tỷ suất sinh lợi hàng năm. Ngoài ra, khách mua còn nhận 15 ngày nghỉ mỗi năm trong suốt thời gian sở hữu dự án”, đại diện A&B Group cho hay.

Với lợi thế sở hữu hệ thống khách sạn, resort cao cấp trên cả nước, khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống resort 5 sao của A&B Group. Nhờ đó, các đối tác của A&B Central Square vừa sở hữu kỳ nghỉ vừa tham gia đầu tư kinh doanh khách sạn mà không cần mất thời gian quản lý. Đây cũng là món quà để cùng bạn bè, người thân cùng nghỉ dưỡng tại các địa danh du lịch nổi tiếng cả nước.

Tòa nhà A&B Central Square cao 36 tầng, gồm 4 tầng trung tâm thương mại, 22 tầng unit hotel với 484 unit hotel đều có góc nhìn 100% hướng ra biển. Dự án tọa lạc ngay trung tâm phố biển Nha Trang với ba mặt tiền là đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương.

Dự án đối diện bãi biển Trần Phú, quảng trường thành phố, tháp Trầm Hương -đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang. Công trình có thiết kế theo hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi với mong muốn trở thành “điểm phải đến” của du khách trong và ngoài nước. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đi vào vận hành trong quý IV/2018.

polyad

Hồ bơi vô cực trực diện biển, Skybar trên tầng áp mái với các dịch vụ đẳng cấp và tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Website: www.abnhatrang.vn

Chủ đầu tư kỳ vọng, A&B Central Square không chỉ là một giải pháp đầu tư hiệu quả, mà còn khẳng định phong cách sống hiện đại, đẳng cấp ngay tại thành phổ biển miền Trung.

A&B Group là một trong số tập đoàn bất động sản du lịch tại Việt Nam. Những dự án đẳng cấp doanh nghiệp đầu tư phát triển gồm: cao ốc văn phòng A&B Tower tại quận 1, TP HCM, Chill sky bar, chuỗi nhà hàng San Fou Lou, Sorae… Một số khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao khác, gồm Anantara Mũi Né Resort & Spa tại Phan Thiết; Nam Nghi resort Phú Quốc; Gia Hân resort – Hòn Hèo Nha Trang…

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048