Hệ thống tiện ích 5 sao tại dự án Virgo Nha Trang | Greatland.vn

Tòa căn hộ có sàn tắm nắng, khu vui chơi trẻ em, khu massage, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp… chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Dự án Virgo Hotel & Apartment có diện tích 1.490,4 m2 tại 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, Nha Trang (Khánh Hòa). Đây là tổ hợp condotel, khách sạn và căn hộ chung cư cao cấp tiêu chuẩn 5 sao lấy cảm hứng từ du thuyền trên biển.

Với chiều cao 40 tầng, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 144 căn hộ chung cư, 200 căn hộ khách sạn (condotel) và 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

he-thong-tien-ich-5-sao-tai-du-an-virgo-nha-trang

Phối cảnh dự án Virgo Hotel & Apartment tại Nha Trang.

Tại đây, toàn bộ tầng một là trung tâm thương mại diện tích sử dụng 700m2 chia thành 7 khu bán hàng phục vụ nhu cầu mua sắm; đồng thời tạo nên một khu phố sầm uất, đẳng cấp tại khu trung tâm thành phố.

Một trong những điểm nhấn của tòa nhà là bể bơi chân mây đạt theo tiêu chuẩn 5 sao diện tích 186m2 bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em ở tầng 28. Bể bơi thiết kế hình chữ L vừa thẩm mỹ cao, vừa tận dụng hết góc nhìn hướng biển.

he-thong-tien-ich-5-sao-tai-du-an-virgo-nha-trang-1

Sảnh vào căn hộ thiết kế hiện đại.

Với hệ thống nước chảy tràn, vị trí lưng chừng, người dùng có cảm giác bể bơi vô cực như ở các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, thống đèn chiếu sáng lung linh vào ban đêm tạo điểm nhấn cho dự án.

Ngay cạnh bể bơi là quầy pool bar thiết kế theo tiêu chí hiện đại sử dụng các vật liệu phù hợp giúp cư dân và du khách thư giãn thoải mái.

Tại tầng 4 và 5 của tòa nhà là nhà hàng dành cho du khách mang phong cách Á -Âu hiện đại với diện tích sử dụng 1.120m2, tạo ra một không gian mở và sang trọng.

Ngoài ra, Virgo Hotel & Apartment còn hội tụ các dịch vụ cao cấp khác của khách sạn như: sàn tắm nắng, khu vui chơi trẻ em, khu massage, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp… chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Chủ đầu tư cho biết, cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư Virgo Nha Trang sẽ sử dụng miễn phí các dịch vụ bể bơi, phòng tập gym và xông bơi.

he-thong-tien-ich-5-sao-tai-du-an-virgo-nha-trang-2

Chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang, tầng 8, khách sạn Sheraton, số 26-28 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa. Hotline: 058 352 1571.

Chủ đầu tư dự án cũng rất chú trọng tách biệt những tiện ích của khách sạn, condotel với tiện ích của căn hộ chung cư. Hệ thống thang máy và hành lang xây dựng riêng; sử dụng thang máy bằng thẻ theo các tầng.

Với các condotel Virgo Nha Trang, chủ đầu tư trang bị các hãng nội thất sang trọng. Căn hộ chung cư và condotel sẽ được bàn giao kèm nội thất liền tường của các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng thế giới kèm nội thất rời như bàn ghế, tivi, tủ lạnh… Cư dân chỉ cần xách vali đến ở mà không cần phải mua sắm đồ đạc trước khi chuyển nhà.

Dự án do Công ty TNHH Virgo Nha Trang làm chủ đầu tư, dự kiến bàn giao vào quý II/2019.

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048