Hòa Bình Green Đà Nẵng gấp rút hoàn thiện để phục vụ APEC 2017 | Greatland.vn

Với tốc độ thi công 58 tiếng một sàn, chủ đầu tư dự kiến hoàn thành gần 1.700 phòng và căn hộ khách sạn vào giữa tháng 9.

Ông Nguyễn Hữu Đường – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hòa Bình, chủ đầu tư dự án cho biết, để phục vụ sự kiện APEC sắp diễn ra tháng 10, đơn vị dành hết lực lượng để hoàn thành 27 tầng nổi và 3 tầng hầm trong 14 tháng.

“Nhiều người không tin và cho rằng tôi đang ‘chém gió’ nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm làm để phục vụ sự kiện chính trị quan trọng của đất nước”, ông Đường nói.

Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng, chủ đầu tư cũng chú trọng hoàn thiện dự án theo tiêu chuẩn quốc tế. Được quản lý bởi Tập đoàn The Ascott có nhiều năm kinh nghiệm vận hành các công trình lớn, quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án đòi hỏi cao hơn. Chủ đầu tư cũng đặt ra những tiêu chuẩn cao về hoàn thiện như mạ vàng cả nhà vệ sinh và xây dựng công viên các kỳ quan thế giới dát vàng.

polyad

Để hoàn thành dự án, chủ đầu tư đã đề nghị áp dụng cơ chế vừa thiết kế, vừa thi công. Dự án sử dụng công nghệ quản lý, kỹ thuật thi công tiên tiến và vật liệu xây dựng cao cấp nhất như xi măng mác PC600 cao gấp đôi so với tiêu chuẩn của các dự án khác nhưng giúp đông cứng nhanh. Các chuyên gia giám sát xây dựng đến từ các tập đoàn quốc tế danh tiếng đòi hỏi mức thu nhập lên tới 300 triệu đồng một tháng. Chủ đầu tư tự tổ chức thi công nên mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng.

polyad

Với thời tiết thuận lợi, tốc độ thi công nhiều lúc đạt tới 58 tiếng một sàn, còn trung bình cứ 62-64 tiếng lại đổ bê tông xong một sàn có diện tích lên tới 3.800m2.

Ngày 23/4 vừa qua, Hoà Bình Green Đà Nẵng vừa chính thức cất nóc. Với tiến độ một ngày 3 ca, chủ đầu tư dành hết mọi nguồn lực để hoàn thiện công trình. Dự kiến đến giữa tháng 8, dự án sẽ hoàn thành khối khách sạn 1.000 phòng và giữa tháng 9 sẽ đưa vào hoạt động nốt 700 căn hộ. Sau đó, dự án sẽ vận hành thử nghiệm trong một tháng và sẽ  nhận đặt phòng cho Hội nghị APEC từ giữa tháng 10.

polyad

Với tốc độ này, Hoà Bình Green Đà Nẵng là một trong những dự án căn hộ khách sạn 5 sao phục vụ Hội nghị APEC. Chủ đầu tư cũng báo cáo về việc đăng ký là cơ sở hậu cần đón các đoàn khách quốc tế đến Đà Nẵng từ tháng 11 đến 12/2017, đồng thời cam kết đáp ứng tiêu chuẩn và điều kiện theo đúng quy định của Uỷ ban APEC quốc gia.

Theo đại diện chủ đầu tư, dù đang thi công nhưng hơn 700 khách hàng đã đầu tư vào dự án với mức cam kết lợi nhuận 10,5% trong năm đầu tiên và tịnh tiến lên tới 14,5% vào năm thứ 5. Dự án còn được ngân hàng quốc tế Indovina cam kết bảo lãnh lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

“Khách hàng sở hữu căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng có cơ hội nhận lợi nhuận cao từ tiềm năng phát triển của bất động sản Đà Nẵng và ngành du lịch”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048