IMM Property giới thiệu dự án bất động sản tại Australia | Greatland.vn

Tổ hợp căn hộ cao cấp Palladium Tower cao 51 tầng, tọa lạc tại vùng Southbank, thành phố Melbourne, Australia.

IMM Property sẽ tổ chức sự kiện “IMM Property giới thiệu dự án bất động sản Palladium Tower” vào ngày 21/6 tại TP HCM. Khách tham dự sẽ được ông John Wong – chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản Australia đồng thời là Giám đốc điều hành Belle Property chi nhánh Melbourne, tư vấn chi tiết thông tin liên quan đến dự án cũng như thủ tục mua bán.

Theo đại diện IMM Property, thị trường bất động sản Australia thu hút giới đầu tư bản địa và cả nước ngoài nhờ tốc độ tăng trưởng bền vững cùng các dự án bất động sản chất lượng.

polyad

Khách hàng đăng ký tham dự chương trình tại đây. Hotline: 08.73072777.

Palladium Tower là sản phẩm đầu tiên được IMM Property – thương hiệu bất động sản của Tập đoàn IMM đưa ra thị trường. Đây là tổ hợp căn hộ cao cấp gồm 51 tầng, tọa lạc tại Southbank, một trong những khu vực náo nhiệt và hiện đại bậc nhất Melbourne, Australia.

Bao quanh Palladium Tower là mạng lưới tiện ích dày đặc. Chỉ trong bán kính từ 200m đến dưới 3km, cư dân dễ dàng tiếp cận với hai tuyến xe điện 96 và 109, chợ South Melbourne, trung tâm thương mại Melbourne, khu phức hợp giải trí Crown lớn nhất thành phố cùng nhiều tiện ích khác.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu và mở bán sản phẩm đầu tiên, IMM Property tặng cặp vé khứ hồi sang Australia khảo sát dự án cho khách hàng ký kết hợp đồng sau sự kiện. Với khách hàng đã mua dự án và có nhu cầu, công ty cam kết thuê lại với giá bằng 5% giá trị căn hộ và duy trì liên tục trong 2 năm.

“Tuy nhiên, nhà đầu tư Việt có nhu cầu sở hữu bất động sản Australia nói chung và dự án Palladium Tower nói riêng cần lưu ý chính sách thuế bất động sản sẽ được điều chỉnh vào đầu tháng 7 tới đây. Cụ thể, thuế sẽ tăng lên khoảng 12,5% (thuế trước bạ và thuế chuyển nhượng). Vì thế nếu ký kết hợp đồng ở thời điểm hiện tại sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm đến 5,5% tiền thuế”, vị đại diện chia sẻ.

polyad

IMM Property là công ty thành viên của IMM Group, chuyên về lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản nước ngoài cho người Việt. Điểm mạnh của IMM Property là sự đa dạng trong các dự án phân phối, từ các căn hộ cao cấp, nhà phố, tới những dự án biệt thự sang trọng.

Sở hữu mạng lưới đối tác quốc tế, IMM Property có thể hỗ trợ khách hàng trong việc cho thuê và quản lý tài sản tại nước ngoài, cung cấp chuỗi dịch vụ trọn gói, khép kín, uy tín và hiệu quả.

Minh Trí

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048