Lợi ích từ hệ thống giao thông hiện tại và tương lai với dự án Swan bay

Nước ta mỗi ngày đều có dự án bất động sản được triển khai. Dĩ nhiên, dự án Swan bay cũng chỉ là một trong số đó nhưng lại nhận được sự quan tâm cực lớn từ khách hàng cũng như giới địa ốc. Nguyên nhân một phần là do hệ thống giao thông hiện tại và tương lai.

Hệ thống giao thông hiện tại của dự án Swanbay

Dự án Swanbay được triển khai bởi tập đoàn CFLD có trụ sở đặt tại Singapore với pháp danh khi tiến vào Việt Nam là Swancity. Chủ đầu tư này đã lựa chọn đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai làm nơi đặt dự án đầu tiên của mình tại nước ta.

Từ những thành công của các dự án tại nhiều quốc gia trên thế giới, khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin nơi tập đoàn CFLD. Đó là còn chưa kể đến thế mạnh của tập đoàn này là các thành phố vệ tinh, khu nghỉ dưỡng hạng sang hoặc thành phố thông minh.

Ngay từ vị trí đặt dự án Swan bay cũng đã có thể phần nào thấy được tầm nhìn của tập đoàn CFLD. Hiện tại, vị trí của dự án có ưu điểm khi nằm sát với quận 2 và quận 9, TP Hồ Chí Minh. Thậm chí, cư dân và du khách trên đảo còn có thể di chuyển giữa hai nơi một cách dễ dàng theo cả hai tuyến đường bộ và thủy.

Các tuyến đường không quá nhiều nhưng bị hạn chế bởi khoảng cách. Nếu đi từ trung tâm thành phố về hướng đông, du khách sẽ phải di chuyển quãng đường khoảng 40 km mới đến được đảo Đại Phước. Khoảng cách từ các quận trong thành phố không quá xa mà giữ ở khoảng cách tối đa là 60 km.

Trong khi đó, tuyến đường thủy lại có 3 lựa chọn khác nhau. Sang trọng nhất là Bến du thuyền Marina Villa Đại Phước do chủ đầu tư Swancity trang bị cho Swanbay. Kế tiếp là bến tàu thủy vẫn hoạt động tại Đại Phước từ trước đến nay. Cuối cùng, giá bình dân nhất là bến xe bus đường sông mới được đưa vào hoạt động chưa lâu.

Hệ thống giao thông tương lai của dự án Swan bay

Hiện tại, giao thông đến với dự án Swan bay vẫn còn nhiều hạn chế nhưng điều đó không có nghĩa là tương lai cũng như vậy. Dự án được hưởng “lợi” từ chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng cho toàn bộ thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyến đường đều được tu sửa, mở rộng, cải thiện hoặc triển khai mới.

Đây chính là bước tiến quan trọng giúp kết nối dự án với các tỉnh thành khác một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. Tuyến đường thủy không có nhiều thay đổi mà chỉ được nâng cấp hơn. Thế nhưng hệ thống giao thông khác lại có sự khác biệt lớn giúp rút ngắn khoảng cách, giảm bớt thời gian di chuyển cho du khách và dân cư. Cụ thể:

  • Hàng loạt tuyến đường sẽ hoàn thiện trong năm 2021 như đường cao tốc đoạn Bến Lức – Long Thành, Long Thành – Dầu Giây; Đường Quốc lộ 51; tuyến đường metro; các tuyến đường 25B – 25C; tuyến đường 319… Các tuyến đường này đều giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến các tỉnh thành xung quanh tới Swanbay của Swancity.
  • Các cây cầy được xây dựng và tu sửa đảm bảo chất lượng hoạt động như cầu quận 9, cầu Đại Khánh, cầu Bến Lức, cầu Đại Phước giúp qua sông nhanh chóng.
  • Tuyến đường sắt cách đảo Đại Phước khá gần giúp quá trình di chuyển đơn giản hơn.
  • Đường hành không phía Nam có thêm sự xuất hiện của Sân bay Quốc tế Long Thành cách Swanbay khoảng 30 km sẽ được khởi công năm 2020 tới và dự kiến đưa vào hoạt động năm 2025.

Hệ thống giao thông được nâng cấp là bước tiến quan trọng giúp dự án nghìn tỷ của Swancity tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Nhất là những khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài hoặc tới Swanbay để du lịch.

Tiềm năng từ hệ thống giao thông của dự án Swan bay

Cơ sở hạ tầng được nâng cấp mang tính đồng bộ giúp tăng giá trị cho bất động sản tại nhiều khu vực, trong đó có huyện Nhơn Trạch. Theo ghi nhận, giá đất nền tại huyện Nhơn Trạch đã tăng nhẹ khi các tuyến đường bắt đầu được tu sửa, mở rộng và triển khai.

Trong chưa đến 3 năm từ 2016 đến hiện tại là 2019, giá đất nền tại huyện Nhơn Trạch đã tăng từ mức 4-6 triệu đồng /m2 tới 27-30 triệu đồng/ m2. Điều này đã đủ để cho thấy giá trị bất động sản của dự án Swan bay hiện tại và tương lai. Thời điểm hiện tại giá của mỗi căn hộ tại đây vào khoảng 2,4 đến 14 tỷ đồng.

Tuy nhiên ngay sau khi bàn giao và sang tay, chủ đầu tư đã có thể thu lời khoảng 400 triệu đến 1 tỷ đồng mỗi căn. Khác với đất nền thông thường, loại hình sản phẩm mà Swanbay cung cấp là nhà xây hoàn thiện. Vì thế dù tài sản bị đóng băng, gia chủ vẫn có thể cho thuê thu lời.

Hơn nữa, giao thông được cải thiện, lượng khách đến với Swanbay càng nhiều. Dân cư càng nhiều thì dĩ nhiên dịch vụ càng phát triển, giá bất động sản sẽ càng tăng. Như vậy dù không chuyển nhượng, chủ bất động sản cũng có thể tự mình kinh doanh hoặc sinh sống. Tiềm năng và giá trị bất động sản tại dự án Swan bay trong tương lai sẽ càng ngày càng tăng đem đến nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư, cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Trả lời

093 333 1048