Mở bán 560 căn hộ đầu tiên của Cowaelmic tại TP HCM | Greatland.vn

Các căn hộ thuộc dự án Starlight Riverside (quận 6, TP HCM) của chủ đầu tư Cowaelmic sẽ được mở bán vào đầu tháng 6 tới.

Starlight Riverside là dự án đầu tiên của Công ty cổ phần Lắp máy điện nước và Xây dựng (Cowaelmic) tại thị trường TP HCM. 560 căn hộ thuộc dự án có diện tích từ 57,10 đến 72 m2, thiết kế hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Theo ông Vũ Hoàng Minh, Chủ tịch HĐQT Cowaelmic, nhằm tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật với giá thành hợp lý, chủ đầu tư cam kết bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, tập trung tạo nên 3 yếu tố khác biệt cho sản phẩm mang thương hiệu của mình.

polyad

Dự án Starlight Riverside.

Trước hết, về khả năng tài chính, chủ đầu tư không huy động vốn từ người mua mà xây xong rồi mới mở bán. Hiện, 560 căn hộ tại Starlight Riverside đã xong phần thô. 

“Với những dự án ‘trên giấy’, người mua dễ bị chôn vốn quá lâu, chịu lãi ngân hàng và lo sợ mất tiền. Vì vậy, việc mở bán khi xây xong giúp khách hàng tránh rủi ro. Tuy nhiên, để làm điều đó, chúng tôi cần có nguồn tài chính mạnh và sẵn sàng chịu nhận rủi ro về phía mình, chứ không đưa nó sang người mua”, ông Vũ Hoàng Minh cho biết.

Bên cạnh đó, dự án cũng đáp ứng nhu cầu sinh sống của khách hàng nhờ những lợi thế về giao thông. Khu cao ốc Starlight Riverside nằm tại trung tâm quận 6, dễ dàng các tuyến đường lớn như Hậu Giang, Nguyễn Văn Luông, Đại lộ Đông Tây, Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, đường 3 tháng 2, bến xe Miền Tây…

Mặt giáp kênh Tân Hóa – Lò Gốm vừa giúp cư dân sử dụng tốt đường bộ dọc kênh, vừa tiếp cận hệ thống giao thông thủy với dòng hàng hóa phong phú. Hệ thống kênh lớn này tiêu thoát nước tốt, tránh tình trạng ngập nước, kẹt xe…

Trong bán kính 3km, Starlight Riverside được bao bọc bởi vùng cư dân lao động trẻ với hàng nghìn cơ sở sản xuất, các dịch vụ…, cung cấp nhiều việc làm tại chỗ cho khách hàng mua nhà tại dự án Starlight Riverside.

“Tài sản lớn nhất của đô thị chính là các mạng lưới tự cung cấp việc làm, thức ăn, hàng hóa, dịch vụ y tế, giáo dục và giải trí… Vị trí của Starlight Riverside có thể tận dụng được những lợi thế này và cư dân mới sẽ tham gia vào sự phát triển kinh tế thương mại sôi động của quận 6”, đại diện Cowaelmic phân tích.

Nhờ giao thông thuận lợi, cư dân Starlight Riverside còn được sử dụng các dịch vụ có sẵn như: bệnh viện Triều An; Bệnh viện quận 6; Đại học Giao thông Vận tải 3 và các cơ sở giáo dục; chợ Bình Tây (chợ Lớn cũ); siêu thị Metro, Him Lam; công viên Đầm Sen,The Garden Mall… Được cải tạo lại trên nền khu cao ốc Thuận Kiều hiện hữu, dự kiến, khi đi vào hoạt động giữa năm nay, The Garden Mall sẽ trở thành trung tâm giải trí, sáng tạo nghệ thuật cộng đồng sầm uất tại khu vực Sài Gòn – Chợ Lớn.

polyad

Chủ đầu tư cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài những yếu tố trên, dự án Starlight Riverside còn tạo khác biệt nhờ khả năng tự chủ công nghệ xây dựng và quản trị. Cowaelmic sẽ tự xây dựng các khu đô thị mà không thuê bất cứ đơn vị xây lắp nào. Nhờ đó, chủ đầu tư hiểu rõ công trình, các giải pháp kỹ thuật đã sử dụng, chất lượng của từng hạng mục và kế hoạch bảo trì định kỳ…

“Trách nhiệm của Cowaelmic thể hiện trong suốt quá trình tạo nên, sử dụng công trình. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bởi của chúng tôi cùng họ luôn chung quyền lợi trong việc gìn giữ tuổi thọ của Starlight Riverside”, chủ tịch HĐQT Cowaelmic cam kết.

polyad

Không gian sống tiện nghi trong dự án Starlight Riverside.

Cowaelmic cũng cam kết đồng hành cùng cư dân Starlight Riverside chia sẻ cách quản lý tòa nhà, lắng nghe các sáng kiến quản lý để vận hành, bảo quản tài sản hiệu quả.

Đặt chi nhánh tại TP HCM từ năm 2001 nhưng đến nay, Cowaelmic mới có dự án đầu tiên tại thành phố năng động này. Chia sẻ về vấn đề này, ông Vũ Hoàng Minh cho hay, dù xuất hiện muộn ở TP HCM nhưng công ty đã tham gia thi công hàng trăm công trình như Cung Văn hóa hữu nghị Việt- Xô, Khu kinh tế kỹ thuật đa ngành, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nhà máy xi măng Nghi Sơn- Nghệ An…

Bên cạnh đó, công ty là chủ đầu tư nhiều khu đô thị tại Hà Nội với hàng nghìn căn hộ và văn phòng làm việc như Vườn Đào, D5 Cầu Giấy, Xuân Đỉnh, Định Công, khu Đoàn Ngoại giao… Tại Đồng Nai, khu dân cư Phước An, Long Thọ là tổ hợp trường học, bệnh viện, khu vui chơi văn hóa, thương mại dịch vụ và hàng nghìn lô biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư…

“Hơn 40 năm có mặt tại thị trường, chúng tôi có đủ tiềm lực tài chính, năng lực cũng như kinh nghiệm để hoàn thành những dự án lớn, đảm bảo chất lượng công trình và quyền lợi cho khách hàng”, ông Vũ Hoàng Minh nhấn mạnh.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048