Nhất Nam Land bán thành công 200 lô đất biển Đà Nẵng | Greatland.vn

Sau 45 ngày ra mắt với 2 lần mở bán, 200 lô đất nền khu đô thị biển Luxury Beach – Đà Nẵng City đã được giao dịch.

Theo đại diện Nhất Nam Land, lễ mở bán đợt một dự án Luxury Beach – Đà Nẵng City diễn ra đầu tháng 9 vừa qua ghi nhận 80% sản phẩm thanh khoản thành công chỉ trong một buổi sáng mở bán. Tiếp đó, đợt mở bán vừa tổ chức ngày 9/10 tại khách sạn Blue Lotus Center, Hà Nội cũng thu hút đông đảo khách hàng. Qua 2 lần mở bán, chủ đầu tư đã bán thành công 200 lô đất biển.

nhat-nam-land-thanh-khoan-200-lo-dat-bien-xin-edit

Chuyên viên Nhất Nam Land luôn nhiệt thành giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Đại diện Nhất Nam Land cho biết, nhu cầu sở hữu các lô đất biển Đà Nẵng của các nhà đầu tư Hà Nội ngày càng tăng cao. Do áp dụng đúng phương châm “bán những gì khách hàng cần” nên ngay trong lần đầu tiên tiếp cận thị trường Hà Nội, Nhất Nam Land đã thanh khoản thành công các sản phẩm đất biển còn lại của dự án Luxury Beach. 

nhat-nam-land-thanh-khoan-200-lo-dat-bien-xin-edit-1

Các khách hàng tham dự sự kiện “Giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản biển tại TP Đà Nẵng” ở Hà Nội may mắn nhận được các quà tặng giá trị. Sàn giao dịch bất động sản Nhất Nam Land: 480 đường 2/9, phường Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Hotline: 0941.66.00.00. Email: info@Nhatnamland.vn. Website: nhatnamland.vn.

Hiện, Nhất Nam Land chủ yếu phân phối các dự án bất động sản đất biển, đất nền ven sông và biệt thự ven sông từ tầm trung đến cao cấp. Một số độc quyền phân phối, còn lại chạy song song với các đơn vị khác. Các dự án này đều có vị trí đẹp, nằm ở khu vực có giá trị tiềm năng kinh tế lớn, tạo được dấu ấn với thị trường. Một năm qua, Nhất Nam Land phân phối gần 10 dự án lớn tại thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam như dự án Luxury Beach, Garden Sea, New Điện Dương City, Star Villa Sơn Trà… 

“Dù được chào bán dày đặc nhưng các dự án đất nền của Nhất Nam Land vẫn có tỷ lệ hấp thụ cao. Tốc độ thanh khoản thành công dự án chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Các dự án được nhiều khách hàng miền Trung và nhà đầu tư Hà Nội quan tâm”, đại diện Nhất Nam Land cho biết.

Trong thời gian tới, Nhất Nam Land sẽ mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng và đội ngũ chuyên viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu đất nền biển, đất nền biệt thự ven sông, đất nền phố. Đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt huyết, năng động sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế trên thị trường, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn lớn trong ngành bất động sản.

Thu Ngân

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048