Những ưu thế của căn hộ biệt lập | Greatland.vn

Theo đại diện Công ty cổ phần đầu tư Nam Long, căn hộ biệt lập (Condominium) có mật độ xây dựng thấp, gồm đầy đủ tiện ích trong nội khu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Vị đại diện phân tích, condominium (condo) là cụm từ dùng chỉ những khu căn hộ có mật độ xây dựng thấp, tạo không gian sống tràn ngập gió, ánh sáng và màu xanh. Nhiều nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia đã nâng tầm mô hình condo thành cả khu phức hợp hiện đại, nơi những cư dân có thể tận hưởng cuộc sống nhiều tháng liền trong nội khu mà không cần đặt chân ra ngoài. Những năm gần đây, khái niệm condo không còn xa lạ tại Việt Nam và mô hình này cũng phát triển ở nhiều dự án như Vista Verde, Saigon Pearl, Flora Fuji…

polyad

Condo Flora Fuji với 3 mặt hướng sông Rạch Chiếc là một mô hình condo điển hình tại khu Đông thành phố.

Khác với chung cư, khu căn hộ condo được xem như một thế giới thu nhỏ, nơi những cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày, hàng tuần trong nội khu nhờ những tiện ích kèm theo cùng 3 tiêu chí cơ bản: an toàn, đầy đủ – tiện lợi và chất lượng sống.

Các khu condo thường có mật độ xây dựng thấp, được bao bọc trong ốc đảo xanh biệt lập với đầy đủ tiện ích như khu thương mại, công viên, nhà trẻ, hồ bơi, câu lạc bộ cộng đồng, khu BBQ và café ngoài trời… Từng căn hộ luôn được đảm bảo an ninh 24/24 giờ bằng video phone, camera, thẻ từ cho thang máy và từng nhà.

Bên cạnh đó, các condo thường xây dựng theo phong cách riêng. Ở phương Tây, căn hộ condo thường được định hình cùng lối sống hiện đại, năng động trong khi tại Nhật Bản, condo lại giao hòa với thiên nhiên. Phong thái Nhật thường tôn thêm những nét đặc trưng của condo như sự tối giản nhưng tinh tế trong từng chi tiết nội thất, không gian xanh và sự biệt lập an toàn. Đó cũng là cách để cư dân được sống chất trong chính tổ ấm của mình.

polyad

Condo Flora Fuji mang phong cách Nhật với thiết kế tối giản và tối đa hóa toàn bộ công năng sử dụng.

“Condo được xem là mô hình nhà ở dành cho những người có thu nhập cao song khi mang về Việt Nam, nhiều nhà đầu tư đã có ý tưởng biến condo thành căn hộ vừa tiền”, đại diện Nam Long cho biết.

Cụ thể, Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (mã chứng khoáng: NLG) đang hoàn thiện dự án Flora Fuji theo mô hình căn hộ biệt lập và chuẩn bị bàn giao nhà vào quý IV/2017. Với mức giá khoảng 1,2 tỷ đồng một căn, người dân TP HCM có thể sở hữu condo an toàn, biệt lập và tiện nghi theo phong cách Nhật Bản.

polyad

Dự án Flora Fuji đã giao dịch thành công hơn 80% căn hộ và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Liên hệ hotline: 0902 000 895. Website: www.namlongvn.com.

Dự án Flora Fuji nằm trong dòng sản phẩm Flora của Nam Long được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí: Getable (Trong tầm tay), Green (Không gian xanh mát) và Greater (Nâng tầm cuộc sống). 

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048