Những ưu thế của căn hộ hometel | Greatland.vn

Hometel là sản phẩm kết hợp giữa nhà (Home) và khách sạn (Hotel), được sở hữu vĩnh viễn, có cơ chế quản lý, vận hành và hưởng nhiều giá trị tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Theo đại diện BIM Group, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Hometel xuất hiện nhiều trên thị trường, người nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Là sản phẩm kết hợp giữa nhà và khách sạn, Hometel sở hữu nhiều ưu thế, có tiềm năng sinh lời cao. 

Hometel được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài nên gia chủ có toàn quyền sở hữu căn hộ để ở, nghỉ dưỡng, tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho bất kỳ đơn vị khai thác nào theo ý muốn. Người sở hữu căn hộ hometel sẽ không bị bó buộc bởi hợp đồng ủy quyền hay chia lợi nhuận với chủ đầu tư. 

polyad

Green Bay Premium là một trong những mô hình Hometel tiêu biểu tại Hạ Long.

“Các dự án căn hộ Hometel đều tọa lạc tại những đẹp ở trung tâm thành phố – những khu nghỉ dưỡng luôn sầm uất, đông khách. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận khoảng 12% một năm từ việc kinh doanh cho thuê”, đại diện đơn vị phân phối loại hình Hometel cho biết.

Tuy nhiên, vì cơ chế vận hành linh hoạt, nhà đầu tư có có thể sinh lời nếu không lựa chọn những dự án có tiềm năng cho thuê lớn hay một đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Trước nhu cầu của thị trường, BIM Group tiếp tục phát triển dự án nghỉ dưỡng biển Green Bay Village tại Hạ Long với nhiều tòa căn hộ đã khai thác sử dụng.

Hometel Green Bay Premium là tòa căn hộ cao cấp 4 sao thuộc dự án Green Bay Village, nằm trong khu đô thị du lịch hiện đại Hạ Long Marina. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 8.150m2, cao 26 tầng, cung cấp ra thị trường 368 căn hộ và 8 căn nhà vườn duplex. Dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài và dành toàn quyền quyết định hướng đi căn hộ cho nhà đầu tư.

polyad

Hometel Green Bay Premium còn có thể được tận hưởng những tiện ích chuyên biệt.

Bên cạnh việc thừa hưởng tiện tích khu Green Bay Village như quảng trường trung tâm, khu giải trí cộng đồng, thư viện, sân chơi trẻ em, nhà hàng và siêu thị…, các cư dân của tòa tháp Green Bay Premium còn có thể được tận hưởng những tiện ích chuyên biệt khác gồm bể bơi ngoài trời, công viên tiểu khu, vườn hoa, hay đường dạo bộ…

Với vị trí đắc địa, cư dân Green Bay Premium kết nối dễ dàng đến các trung tâm thương mại, khu du lịch, bãi tắm, các điểm vui chơi giải trí của thành phố như Hạ Long Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi trẻ em TiniWorld, chợ đêm Hạ Long, bến xe Bãi Cháy… Điểm đặc biệt ở Green Bay Premium là tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển, giúp cư dân có không gian sống trong lành với cỏ cây và gió biển.

polyad

Tất cả các căn hộ Green Bay Premium đều có tầm nhìn hướng biển. Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản G5 (G5 property). Công ty Cổ phần Bất động sản Trueland. Hotline: 0963 14 95 95 – 0915 96 95 95. Website: greenbayvillage.net.

“Những nhân tố nội tại của mỗi dự án, Hometel phải đủ các yếu tố khách quan để quyết định thành công. Đó là thị trường cho thuê giá cao, lượng khách thuê lớn và tiềm năng phát triển thị trường cho thuê trên địa bàn trong tương lai”, đại diện BIM Group cho biết.

Theo số liệu của Sở Du lịch Quảng Ninh, năm 2016, nơi đây đón nhận 8,3 triệu lượt khách tăng 7% so với năm 2015, phần lớn lượt khách đổ về thành phố du lịch Hạ Long, khiến nhu cầu thuê phòng khách sạn, căn hộ cao cấp luôn cao. Trung bình các căn hộ khách sạn đẳng cấp tại địa bàn này có mức giá khá cao và ổn định từ 1,5 đến 3 triệu đồng một ngày đêm.

Với Green Bay Premium, chủ nhân các căn hộ có thể kiếm lời từ việc cho thuê lại với giá trung bình khoảng 2 – 3 triệu đồng một đêm hoặc giá thuê theo tháng từ 12 đến 14 triệu đồng một tháng. Hometel Green Bay Premium có giá từ 1,5 tỷ đồng một căn nhưng khách chỉ cần bỏ ra khoảng 450 triệu đồng có thể sở hữu và nhận những giá trị gia tăng hơn từ cảnh quan thiên nhiên, kỳ quan thế giới vịnh Hạ Long cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Hometel Green Bay Premium đang xây đến tầng 20, dự kiến bàn giao trong quý I/2018.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048