Những ưu thế đầu tư tại căn hộ song lập Vinhomes Metropolis | Greatland.vn

Theo chủ đầu tư, mô hình 2 căn hộ chung lối đi đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng, trong đó có đầu tư cho thuê.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho hay, căn hộ song lập hoặc căn hộ “2 trong 1” là 2 căn hộ tách biệt trong một mặt sàn đơn nhất. Tuy một nhà và có chung lối đi, nhưng 2 căn hộ vẫn đảm bảo tính biệt lập như 2 căn hộ đơn lẻ, bố trí hợp lý giữa các không gian sống chung và riêng. Đây là loại hình được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển như Singapore, Australia…

Nhờ đó, các căn hộ song lập linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân, đặc biệt là nhu cầu đầu tư. Gia chủ sẽ có nguồn thu nhập thường xuyên, cố định nhờ cho thuê một hoặc cả 2 không gian sống.

polyad

Phối cảnh dự án.

Đối với các gia đình ít người, lựa chọn ở một phần và cho thuê phần còn lại để có thêm thu nhập và tránh dư thừa không gian, đến khi gia đình có thêm thành viên và cần không gian sống rộng hơn là một lựa chọn phù hợp.

“Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn cần lưu ý tới các yếu tố cơ bản trước khi quyết định xuống tiền. Nhất là khi thị trường còn mới, việc lựa chọn các sản phẩm tốt để có thể tối đa hóa tỷ lệ sinh lời”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Tại Hà Nội, một trong số các dự án phát triển theo mô hình căn hộ song lập có nhiều ưu thế đầu tư là tổ hợp Vinhomes Metropolis (29 Liễu Giai).

Phát triển mô hình căn hộ này, chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng là gia đình nhiều thế hệ muốn sinh sống gần nhau nhưng vẫn có không gian riêng; hoặc các gia đình có con đi du học; những khách hàng muốn có nguồn thu ổn định bằng cách cho thuê mặt bằng mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của gia đình…

polyad

Dự án xây dựng theo tiến độ cam kết.

Theo chủ đầu tư, Vinhomes Metropolis có một số ưu điểm, gồm:

Giao thông và tiện ích: dự án có vị trí trung tâm quận Ba Đình. Không chỉ nằm trên 2 trục đường lớn trung tâm là Liễu Giai và Kim Mã, trong tương lai khi tuyến Metro số 3 đi vào hoạt động, dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất thành phố. Bên cạnh đó, hơn 30 tiện ích đặc quyền cho cư dân như: bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu BBQ, sảnh lounge ngoài trời, khu đọc sách và lối dạo… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Diện tích căn hộ: khác với các sản phẩm căn hộ song lập – phần diện tích nhỏ chỉ bao gồm không gian phòng ngủ, tại Vinhomes Metropolis, hầu hết các căn hộ “2+1” đều có thêm lô gia, không gian bếp… Đây là điểm cộng đối với các khách hàng thuê là vợ chồng hoặc gia đình.

Giá và tỷ lệ sinh lời: tại Vinhomes Metropolis, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% một năm trong 2 năm cho các khách hàng mua căn hộ song lập. Chính sách bán hàng mới này là giải pháp tài chính khá phù hợp dành cho cả cư dân lẫn giới đầu tư.

polyad

Căn hộ song lập tại đây phù hợp cho thuê để gia tăng thu nhập cho chủ nhân.

Vinhomes Metropolis tại 29 Liễu Giai là một trong những dự án cao cấp của Vingroup triển khai trong năm 2016.

Dự án tọa lạc giữa tứ giác hồ gồm Hồ Tây, Ngọc Khánh, Thủ Lệ và Giảng Võ, kết nối trực tiếp với đường tàu điện hiện đại. Nằm trong quần thể khu vực khách sạn 5 sao như Lotte, Daewoo…, ngay cạnh Ngoại giao đoàn, đại sứ quán Nhật Bản, Australia, Thụy Điển, Hà Lan, Argentina, Bulgaria, Hàn Quốc… nên nhu cầu thuê và giá cho thuê khá cao.

Chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng là giới trí thức thành đạt, tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội để ở hoặc cho thuê nhằm tận dụng lợi thế vị trí cũng như nhu cầu về căn hộ cho thuê của cộng đồng dân cư ngoại quốc tại khu vực.

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048