Novaland được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế | Greatland.vn

Doanh nghiệp được đánh giá cao về hoạt động cộng đồng, phát triển nhân lực và một số hạng mục tại dự án bất động sản nổi bật.

Giải thưởng trách nhiệm xã hội

Novaland vừa nhận chứng nhận về “Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp” do ban tổ chức Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) năm 2017 trao tặng.

Bên cạnh đó, Asia Responsible Entrepreneurship Awards (AREA) – giải thưởng uy tín trong khu vực của tổ chức phi Chính phủ Enterprise Asia cũng vinh danh Novaland tại hạng mục là “Doanh nghiệp có sức ảnh hưởng tới cộng đồng” và “Doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc”.

novaland-duoc-vinh-danh-tai-nhieu-giai-thuong-quoc-te

Ông Lê Hồng Phúc – Phó tổng giám đốc phụ trách khối nguồn nhân lực Tập đoàn Novaland (giữa) nhận giải trong lễ trao giải Asia Responsible Entrepreneurship Awards (AREA).

Thời gian qua, công ty đã chi hơn 100 tỷ đồng tài trợ hàng trăm chương trình cộng đồng, chăm lo an sinh xã hội, phát triển văn hóa nghệ thuật – thể thao khắp cả nước… Tổng cộng hơn 100.000 người thụ hưởng trong vòng 4 năm qua – những con số đã gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo AREA.

Năm 2016, Novaland đồng hành với chương trình “Kết nối trái tim tình nguyện” quy mô lớn do Trung tâm công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam (Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam) phát động.

Nhiều hoạt động của chương trình như: xây nhà nhân ái cho người nghèo, đường liên thôn, trang bị hệ thống đèn đường thắp sáng đường quê, trao bò giống lập nghiệp cho các hộ gia đình khó khăn,…

Bên cạnh đó, công ty cũng tặng hàng trăm phần quà cho hộ gia đình khó khăn, trao tặng máy tính cho các tổ chức Đoàn – Hội địa phương tại 11 xã khó khăn của huyện Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp).

novaland-duoc-vinh-danh-tai-nhieu-giai-thuong-quoc-te-1

Ông Phan Thành Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland.

Đầu tư mạnh cho phát triển nguồn lực

Trách nhiệm xã hội của Novaland còn được thể hiện từ sự quan tâm và đảm bảo điều kiện tốt nhất cho người lao động. Tập đoàn tạo việc làm và thu nhập ổn định, môi trường làm việc tốt cho hơn 2.200 nhân viên để họ có thể phát triển tối đa năng lực cá nhân.

Năm 2016, Novaland thành lập Trung tâm đào tạo Novagroup Leadership Center nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm. Theo đó, Trung tâm đã tổ chức hơn 100 khóa đào tạo kỹ năng mềm và nghiệp vụ, với 89.110 giờ đào tạo cho hơn 13.000 lượt học viên tham gia…

Bước tiến trong việc đào tạo nguồn nhân lực cũng là một trong những lý do quan trọng giúp thương hiệu Novaland lần đầu tiên được vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc” của AREA.

Ông Dato William Ng – Chủ tịch của Enterprise Asia chia sẻ, những doanh nghiệp nhận giải thưởng ngoài việc chứng minh được kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh, họ phải cam kết thực hiện được hai nhiệm vụ là kế hoạch đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân, và giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Nhiều dự án bất động sản được vinh danh

Dự án The Sun Avenue nhận nhiều giải thưởng quốc tế

Dự án The Sun Avenue nhận nhiều giải thưởng quốc tế.

Cũng tại lễ công bố giải thưởng bất động sản Việt Nam – Vietnam Property Awards 2017, riêng dự án Nova Phù Sa cùng lúc được đánh giá cao ở các hạng mục gồm: “Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan khách sạn tốt nhất”, “Dự án phát triển khách sạn tốt nhất” (Highly Commended – Best Hotel Development) và dự án The Sun Avenue nhận giải “Dự án phát triển căn hộ cao cấp tốt nhất” (Highly Commended – Best High End Condo Development).

Ông Phan Thành Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết, các giải thưởng không chỉ ghi nhận sự phát triển đúng hướng các dự án của tập đoàn mà còn cho thấy hiệu quả nỗ lực trong phát triển nguồn nhân lực và hoạt động hỗ trợ cộng đồng hiệu quả vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048