P.H Group xây dự án trên khu đất rộng hơn 4.000m2 tại Nha Trang | Greatland.vn

Doanh nghiệp này chuẩn bị xây dựng tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao Otis No 02 cao 40 tầng tại TP Nha Trang.

Theo đại diện Tập đoàn P.H, hoạt động này nằm trong chiến lược đa dạng phân khúc từ nhà ở xã hội đến khách sạn hạng sang. Công ty đang đầu tư công trình hỗn hợp nhà ở và khách sạn Otis No 01 cao 40 tầng có vị trí đắc địa mặt biển thành phố Nha Trang và dự án nhà ở xã hội P.H Nha Trang.

Trong đó, P.H Nha Trang tọa lạc tại khu đất rộng gần 10.000m 2 – cao 26 tầng và tầng hầm gồm 1.272 căn hộ. Trong đó có 1.094 căn hộ nhà ở xã hội; 78 căn nhà ở thương mại với tổng mức đầu tư xây dựng dự án trên 1.000 tỷ đồng.

polyad

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và ông Trần Anh Tài – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Đầu tư P.H kiểm tra tiến độ dự án

Theo đại diện P.H Group, P.H Complex Nha Trang là một trong những công trình nhà ở xã hội có quy mô lớn và cao nhất Khánh Hoà. Ngoài ra, dự án còn có vị trí thuận tiện, nằm giữa 4 tuyến đường chính là Tô Hiệu, Trường Sơn, Võ Thị Sáu, đường quy hoạch mới, giao thông thuận lợi, gần biển và khu trung tâm TP Nha Trang.

Tại buổi kiểm tra tiến độ dự án, ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, hiện nay nhu cầu về nhà ở trên địa bàn thành phố Nha Trang khá cao trong khi nguồn cung còn ít. Thống kê của Sở Xây dựng Khánh Hòa cho thấy, khoảng 4.000 trường hợp có nhu cầu nhà ở, trong đó, Nha Trang với hơn 3.000. 

polyad

Ông Nguyễn Trần Nam đưa ra một số yêu cầu với chủ đầu tư.

“Là nhà ở xã hội nhưng chủ đầu tư cam kết sẽ được đưa vào sử dụng với các tiện ích cao cấp như bể bơi, vườn dạo bộ, quán cafe, nhà hàng, nhà trẻ, phòng tập gym, trung tâm thương mại, shophouse… Đây là một nỗ lực lớn của chủ đầu tư cần được ghi nhận”, ông Nam cho biết.

Theo ông Nam, để đảm bảo tiến độ dự án, Tập đoàn P.H cần chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về quy hoạch, đầu tư xây dựng, nhà ở, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường và tuân thủ nghiêm ngặt luật nhà ở từ việc chuẩn bị thủ tục đến đầu tư, lựa chọn đúng đối tượng để tránh trục lợi, khiếu kiện.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần lựa chọn các công nghệ tiên tiến, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường để nâng cao chất lượng công trình và đầu tư đồng bộ các hạ tầng dịch vụ đi kèm để đảm bảo cho người dân tiện ích sống, tránh mua nhà mà không có tiện ích. Đồng thời, chủ đầu tư cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng, rút ngắn tiến độ để bàn giao nhà trước Tết nguyên đán 2019.

Đồng quan điểm trên, ông Hà Quang Hưng – Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) cũng cho rằng, Công ty P.H cần tập trung nhân, vật lực sớm đưa dự án về đích đúng tiến độ, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân.

polyad

Toàn cảnh tiến độ dự án nhà ở xã hội P.H Center Nha Trang.

Ông Trần Anh Tài – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư P.H khẳng định sẽ tập trung đầu tư dự án chung cư xã hội P.H Nha Trang vừa đẹp,  khang trang với đầy đủ tiện ích nhưng giá thành hợp lý.

“Chúng tôi muốn thay đổi tư duy của người dân về nhà ở xã hội là nhà giá rẻ nhưng chất lượng tương đương với nhà ở thương mại. P.H sẽ điều chỉnh thêm nhiều tiện ích phục vụ nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân sinh sống trong tòa nhà”, ông Tài khẳng định.

polyad

Dự án đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ.

Dự án đã xong 3 tầng hầm, đang tiến hành làm phần thân, đủ thủ tục pháp lý và điều kiện ký hợp đồng mua bán với khách hàng. Chủ đầu tư dự kiến công trình sẽ giao nhà vào khoảng cuối năm 2018.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048