Sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Hội từ 4 tỷ đồng | Greatland.vn

Khách hàng có thể sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas nhờ chính sách vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên.

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng đạt quy mô 5 sao đầu tiên ở Nghệ An với 37 căn biệt thự có thiết kế sang trọng cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ theo phong cách tân cổ điển được giới thiệu vào đợt đầu tiên. Vừa ra mắt vào tháng 4, dự án thu hút nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Vingroup mang đến Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas thiết kế khác biệt so với các dự án trước đó. Với tầm nhìn hướng hồ và hướng biển, chủ nhân có thể tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên và không gian nghỉ dưỡng.

so-huu-biet-thu-vinpearl-cua-hoitu-4-ty-dong

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas.

Theo đại diện chủ đầu tư, biệt thự tại Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là một giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết sinh lời 10% một năm trong 10 năm đầu và được kế thừa qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời.

“Khách hàng sở hữu biệt thự có thể nhận định kỳ lợi nhuận 6 tháng một lần. Sau 10 năm, chủ sở hữu có thể thu hồi vốn đầu tư và sở hữu khối tài sản giá trị tiếp tục khai thác trong các năm tiếp theo và cho cả thế hệ kế tiếp”, vị đại diện cho hay.

Hợp tác với ngân hàng Techcombank, Vingroup triển khai chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Như vậy, chỉ từ 4 tỷ đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu một căn biệt thự 5 sao tại Bắc Trung Bộ.

so-huu-biet-thu-vinpearl-cua-hoitu-4-ty-dong-1

Các căn biệt thự có hướng nhìn trực diện ra biển.

Đại diện Vingroup cho hay, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao, có thể thu hút khách hàng. Dòng tiền đang đổ dồn vào những vùng đất giàu tiềm năng. Ngoài Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, khu Bắc Trung Bộ, trong đó có Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas sẽ mang đến cơ hội sinh lời và nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư.

so-huu-biet-thu-vinpearl-cua-hoitu-4-ty-dong-2

Liên hệ: Công ty cổ phần Đầu tư và phân phối DTJ. Website: dtj.com.vn, vinpearlcuahoi.vn. Văn phòng Nghệ An: 146 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh. Điện thoại: 0982.902.468.

Ngoài quyền lợi về tài chính, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ một 1 năm trong 50 năm tại các villas trên toàn hệ thống Vinpeal và có thể quy đổi thành đêm nghỉ tại chuỗi khách sạn resort 5 sao trên cả nước. Khách hàng có thể chia sẻ đêm nghỉ này cho bạn bè, người thân hay đối tác với đặc quyền tương đương.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048