Sở hữu căn hộ cao cấp Goldmark City với 1,1 tỷ đồng | Greatland.vn

Khách hàng thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ (tương đương 1,1 tỷ đồng) có thể nhận ngay nhà tại dự án.

so-huu-can-ho-cao-cap-goldmark-city-voi-1-1-ty-dong

Chủ đầu tư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các căn hộ khu Ruby. Trong tháng 6/2017, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ (tương đương 1,1 tỷ đồng) là có thể nhận nhà ở ngay, 50% còn lại có thể đóng theo tiến độ trong một năm.

Cảnh quan của khu Ruby dự án đã được hoàn thiện, sẵn sàng chào đón các cư dân. Trong tháng 6, 10 khách hàng đặt mua căn hộ tại Goldmark City được hưởng chương trình “Mua nhà ở ngay – lái ngay xế hộp” với quà tặng là mỗi căn hộ một chiếc Toyota Altis 1.8 AT.

so-huu-can-ho-cao-cap-goldmark-city-voi-1-1-ty-dong-1

Đường nội khu thoáng mát trong khuôn viên dự án Goldmark City. Theo TNR Holdings Việt Nam – đơn vị phát triển dự án, trong tháng 6, cứ đặt mua căn hộ, khách hàng sẽ nhận ngay các phần quà giá trị như ôtô Chervolet Spark Duo (Van) 2016, xe máy Honda SH, bộ trang sức kim cương Doji.

so-huu-can-ho-cao-cap-goldmark-city-voi-1-1-ty-dong-2

Quảng trường Ruby của dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là một trong những quảng trường đẹp nhất tại khu vực Tây Hà Nội.

so-huu-can-ho-cao-cap-goldmark-city-voi-1-1-ty-dong-3

Không gian trong khuôn viên dự án tràn ngập màu xanh bởi chủ đầu tư xây dựng với mật độ chỉ hơn 23% và dành hơn 155 tỷ đồng cho riêng hạng mục cảnh quan, cây xanh.

so-huu-can-ho-cao-cap-goldmark-city-voi-1-1-ty-dong-4

Hành lang thoáng đãng, sạch đẹp bên trong các tòa nhà của khu Ruby. Chủ đầu tư dùng những vật liệu cao cấp, được thi công bởi hai nhà thầu uy tín là Coteccons và Delta.

so-huu-can-ho-cao-cap-goldmark-city-voi-1-1-ty-dong-5

Không gian căn hộ tràn ngập ánh sáng, các phòng được bố trí hợp lý, đảm bảo công năng sử dụng và hài hòa với thiên nhiên.

so-huu-can-ho-cao-cap-goldmark-city-voi-1-1-ty-dong-6

Bãi đỗ xe rộng rãi, sạch đẹp, được bố trí, hợp lý tại chân mỗi tòa nhà, phục vụ thuận tiện nhất nhu cầu của cư dân. Dự án vừa được công nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy. Chủ đầu tư cam kết về chất lượng công trình và lợi ích tốt nhất cho cư dân.

TNR Holdings Việt Nam là đơn vị quản lý, điều hành và phát triển các dự án bất động sản bắt đầu bằng chữ Gold như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk, GoldSeason. Trong năm nay, doanh nghiệp dự kiến tiếp tục cho ra mắt 4 dự án lớn tại Hà Nội và TP HCM với tổng diện tích lên tới 2 triệu m2. Liên hệ đơn vị phân phối dự án: Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (0934. 955. 558). Danko Group (0902. 883. 896)

TNR Holdings Việt Nam là đơn vị quản lý, điều hành và phát triển các dự án bất động sản bắt đầu bằng chữ “Gold” như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk, GoldSeason. Trong năm nay, doanh nghiệp dự kiến tiếp tục cho ra mắt 4 dự án lớn tại Hà Nội và TP HCM với tổng diện tích lên tới 2 triệu m2. Liên hệ đơn vị phân phối dự án: Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (0934. 955. 558). Danko Group (0902. 883. 896).

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048