SonKim Land được đối tác ngoại rót 100 triệu USD | Greatland.vn

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và EXS Capital – tập đoàn đầu tư độc lập tại châu Á, vừa công bố hoàn tất việc huy động vốn đầu tư trị giá 100 triệu USD.

Trong đó, giải ngân đợt một trị giá 46 triệu USD của khoản huy động này đã thực hiện vào cuối năm ngoái.

Đây là lần hợp tác thứ hai giữa SonKim Land và EXS Capital thông qua Quỹ đầu tư Lemongrass Master Fund sau thành công của đợt huy động vốn đầu tư 37 triệu USD lần đầu hồi năm 2013.

Cùng hợp tác với SonKim Land và EXS Capital lần này có công ty quản lý quỹ hàng đầu của Nhật Bản – ACA Investments. Doanh nghiệp có văn phòng tại Singapore với bề dày kinh nghiệm trong đầu tư vào các dự án tại khu vực châu Á -Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, ACA Investments từng đầu tư vào Bibo Mart và Cùng mua.

Ông Hiroyuki Ono – đối tác của ACA Investments cho biết, đây là dự án đầu tư thứ 5 của tập đoàn tại Việt Nam sau khi tìm hiểu hơn 100 cơ hội đầu tư và SonKim Land là một trong những công ty có đội ngũ chuyên nghiệp và có tầm nhìn chiến lược dài hạn. Tập đoàn hy vọng khai thác hết tiềm năng thị trường và giúp các doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng hoạt động tại Việt Nam cùng với đối tác SonKim Land.

polyad

Ban giám đốc SonKim Land cùng đại diện EXS Capital và ACA Investments

Ông Eric Solberg – Tổng giám đốc của EXS Capital, cho biết, việc tiếp tục đồng hành với SonKim Land nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển công ty trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch SonKim Land, lần gây quỹ thành công này là minh chứng sự thành công doanh nghiệp tại thị trường bất động sản Việt Nam.

SonKim Land định vị thương hiệu là công ty bất động sản tiên phong tạo ra chất lượng sống đẳng cấp và khác biệt cho các khách hàng của mình. Chiến lược của công ty là tập trung đáp ứng vào nhu cầu của khách hàng về một nơi ở xứng tầm.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn tập trung hợp tác từ các đối tác có uy tín, giới thiệu và triển khai những ý tưởng thiết kế độc đáo mới lạ để tạo nên bước đột phá trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Công ty muốn góp phần nâng cao chuẩn mực sống của người dân Việt Nam.

“Sau thành công của việc hợp tác huy động vốn đầu tư năm 2013 và đợt giải ngân đầu tiên 46 triệu USD đã thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia đồng hành cùng SonKim Land. Điều đó cho thấy các nhà đầu tư tin tưởng vào năng lực hoạt động của chúng tôi”, lãnh đạo Sơn Kim Land cho hay.

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048