Tập đoàn Đại Phúc ký kết hợp tác toàn diện với Vietcombank | Greatland.vn

Hai bên thống nhất đưa ra gói tín dụng lãi suất 7,7% một năm cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách mua nhà tại khu đô thị Vạn Phúc 2 tỷ USD ven sông Sài Gòn.

Theo hợp đồng liên kết, gói tín dụng sẽ được triển khai tại tất cả các điểm bán lẻ, chi nhánh thuộc Vietcombank trên toàn quốc.

Khách hàng mua nhà tại khu đô thị Vạn Phúc có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng này sẽ hưởng lãi suất ưu đãi 7,7% một năm, cố định trong 12 tháng đầu tiên. Người mua nhận nhận lương qua hệ thống Vietcombank sẽ giảm thêm 0,2% một năm.

Thời hạn cho vay tối đa 15 năm; đáp ứng tối đa 70% giá trị căn nhà hoặc 90% đối với giá trị tài sản khác, áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.

Ông Lê Văn Minh – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc – Thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Đại Phúc cho biết, với ưu đãi về sản phẩm vay mua nhà, khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm nhà phố Vạn Phúc cao cấp; đáp ứng cuộc sống an cư lạc nghiệp và gia tăng giá trị đầu tư sinh lợi theo thời gian.

tap-doan-dai-phuc-ky-ket-hop-tac-toan-dien-voi-vietcombank

Tập đoàn Đại Phúc và Vietcombank vừa ký kết hợp tác kinh doanh toàn diện.

Hợp đồng liên kết giữa 2 bên đã hiện thực hóa và nâng tầm mối quan hệ hợp tác song phương được xác lập nhiều năm qua; mở ra một chặng đường mới cho quá trình hợp tác của 2 đơn vị.

“Trong giai đoạn dự án Vạn Phúc phát triển tăng tốc, chúng tôi là phải tối ưu hóa lợi ích của khách hàng có nhu cầu ở thật sự. Và cẩn trọng trong lựa chọn đối tác tin cậy, uy tín, tương xứng với quy mô, tầm vóc của dự án để hợp tác. Điều đó hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất cho khách hàng”, ông Lê Văn Minh cho hay.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong tổ chức tín dụng hàng đầu của Việt Nam. Hiện ngân hàng có tổng tài sản 600.000 tỷ đồng. Mục tiêu của Vietcombank là trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam vào năm 2020; lọt top đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới.

Tập đoàn Đại Phúc có 21 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển bất động sản và một trong số đơn vị tiên phong trong việc quy hoạch các khu đô thị hiện đại với quỹ đất rộng và sạch lên đến 400ha. Hiện, tập đoàn tích cực cung ứng ra thị trường các sản phẩm an cư mới với giá trị đầu tư sinh lợi, như khu đô thị Vạn Phúc.

Vạn Phúc có tổng diện tích 198ha tại mặt tiền Quốc lộ 13( phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM) có vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD.  Đây là một trong số dự án trọng điểm kinh tế chiến lược của quận Thủ Đức khi sở hữu vị trí chiến lược tại Quốc lộ 13, cách Phạm Văn Đồng một km.

tap-doan-dai-phuc-ky-ket-hop-tac-toan-dien-voi-vietcombank-1

Khách hàng mua nhà tại dự án sẽ hưởng nhiều ưu đãi từ gói tín dụng của Vietcombank.

Trong bán kính 6km, Vạn Phúc kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận bằng Quốc lộ 1A, hay Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất trong 5-10 phút di chuyển. Bên phải dự án là miền Đông Nam Bộ, bên trái là Miền Tây, trước mặt là vùng Tây Nguyên, sau lưng là trung tâm Sài Gòn phồn hoa.

Dự án hội tụ vị trí chiến lược tại nội thành, mạng lưới giao thông thuận tiện cả về đường bộ, thủy, sắt và đường hàng không cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Vạn Phúc còn được bao bọc khép kín 3 mặt bởi sông Sài Gòn, và hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mà ít dự án nội thành nào có được như: công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh, công viên ven sông Sài Gòn lớn nhất dài 3,4km, kênh đào cảnh quan dài 2km.

Ngoài ra, hồ cảnh quan lớn nhất nội thành 21ha vừa đem lại cảnh quan độc đáo, vừa điều hòa không khí tự nhiên, đáp ứng không gian thư giãn, vui chơi sinh hoạt của mọi lứa tuổi, từ đi dạo, tập thể dục dưỡng sinh đến các hoạt động tập thể cho cộng đồng cư dân.

Với các lợi thế sẵn có, Tập đoàn Đại Phúc cam kết gia tăng gấp đôi giá trị tài sản của cư dân chỉ sau 36 tháng. Doanh nghiệp kỳ vọng trong 5 năm, khu đô thị Vạn Phúc sẽ sánh ngang các khu đô thị hiện hữu tại thành phố, trở thành nơi an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lợi lý tưởng cho 45.000 cư dân.

Thanh Thư

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048