Thanh toán 30%, nhận ngay nhà liền kề tại Gamuda Gardens | Greatland.vn

Trong tháng 5, khách mua nhà liền kề cao cấp tại dự án chỉ phải thanh toán 30%, phần còn lại được trả chậm trong 4 năm với lãi suất 0%.

Như vậy, với giá bán từ 7 tỷ đồng một căn, người mua chỉ cần thanh toán 30%, tương đương 2,1 tỷ đồng để sở hữu một căn nhà liền kề tại Gamuda Gardens.

Khách hàng ký quỹ trong tháng 5 và thanh toán đúng tiến độ sẽ nhận gói nội thất trị giá lên tới 500 triệu đồng, cùng 2 cây vàng 9999 và chuyến du lịch châu Âu cho 4 người có giá trị lên tới 200 triệu đồng.

thanh-toan-30-nhan-ngay-nha-lien-ke-tai-gamuda-gardens

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens gồm nhiều khu liền kề cao cấp có giá bán hợp lý.

Theo đại diện chủ đầu tư, nhà liền kề cao cấp kèm nhiều tiện ích hiện đại trong khu đô thị có quy hoạch đẹp tại Hà Nội được nhiều gia đình lựa chọn. Với không gian sống chuẩn resort, nhiều tiện ích đẳng cấp, khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens thu hút đông đảo khách hàng.

Chị Lê Hương, một khách hàng của dự án ấn tượng với phong cách thiết kế nhẹ nhàng, trang nhã mà hiện đại của các căn liền kề. Bên cạnh đó, gia đình chị có thể sử dụng các tiện ích của riêng khu đô thị như câu lạc bộ Gamuda Gardens, bể bơi Olympic, spa, gym…

Giống như chị Hương, nhiều khách hàng cũng đánh giá cao lợi thế dự án nằm trong khuôn viên khu đô thị Gamuda Gardens, đã sẵn có hạ tầng cao cấp, toàn diện từ hệ thống cảnh quan xanh đến các tiện ích xã hội như trường học, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

thanh-toan-30-nhan-ngay-nha-lien-ke-tai-gamuda-gardens-1

Lily Homes & Camelia Homes là sản phẩm nhà liền kề cao cấp do Tập đoàn Gamuda Land đầu tư và phát triển. 

Liên hệ hotline 0902178 088 hoặc truy cập website gamudagardens.com.vn.

Thiết kế của nhà liền kề Lily Homes hay Camelia Homes theo phong cách nhà vườn thoáng đãng đem lại không gian sống trong lành, đảm bảo cả về thể chất và tinh thần cho gia chủ. Các sản phẩm này đảm bảo 4 giá trị cốt lõi của các dự án mang tên tuổi Gamuda Land bao gồm chất lượng thiết kế; cộng đồng và tiện ích; phong cách sống lành mạnh; an ninh và an toàn.

Các căn nhà liền kề đều có mặt thoáng đón ánh sáng tự nhiên với khoảng sân vườn rộng rãi, đáp ứng nhu cầu cho không gian sinh hoạt mở ngay tại nhà. Bao quanh khu đô thị là những khoảng xanh mát lành với thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Không gian trong mỗi nhà được sắp đặt khoa học, tạo ra các khoảng không đón luồng không khí thông thoáng khắp bốn mùa.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048