Thanh toán trước 30%, nhận nhà Vinhomes Thăng Long | Greatland.vn

Khi trả trước 2-5,7 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu biệt thự có sân trước, vườn sau tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Theo đại diện Vingroup, trước đây, khách hàng phải đóng 95% để tiếp nhận nhà thi công. Tuy nhiên, với Vinhomes Thăng Long, người mua chỉ cần trả 30% có thể sở hữu biệt thự nhà vườn tại khu đô thị hiện đại, văn minh.

Như vậy, chỉ cần thanh toán trước 2-5,7 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu biệt thự có sân trước, vườn sau tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Chủ đầu tư Vingroup còn chiết khấu 1% cho người mua mới 2 căn cùng một lúc hoặc mua thêm căn thứ 2, áp dụng cho cả người thân của khách hàng.

polyad

Vinhomes Thăng Long bắt đầu bàn giao nhà từ quý I/2017.

Chị Hồ Thanh Phượng, khách hàng vừa chốt mua biệt thự song lập tại Vinhomes Thăng Long chia sẻ, với chính sách này, gia đình chị tiết kiệm được một khoản thuê nhà, giảm chi phí đi lại trong thời gian chuyển tiếp. Chủ đầu tư còn giãn hạn thanh toán đến đầu năm 2018, giúp người mua dễ dàng chuẩn bị kế hoạch tài chính.

Anh Đỗ Thành An, ở quận Long Biên dự định chuyển về Vinhomes Thăng Long vào cuối năm nay nên việc nhận nhà sớm giúp gia đình anh có thời gian hoàn thiện nội – ngoại thất, chuẩn bị cuộc sống mới. 

Theo đại diện chủ đầu tư, phần lớn khách hàng chọn mua dự án vì muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai để gia đình sẽ về nghỉ ngơi vào mỗi dịp cuối tuần, đầu tư “của để dành” cho con cái hay tạo môi trường an dưỡng tuổi già cho người lớn tuổi. Do đó, các ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup tạo điều kiện thuận lợi để người mua nhà nhanh chóng xuống tiền, sở hữu biệt thự tại dự án.

polyad

Không gian thoáng đãng và tiện ích được đồng bộ đầy đủ tại Vinhomes Thăng Long hiện được nhiều cư dân đánh giá cao.

Bên cạnh đó, đa số khách hàng đều hài lòng với không gian sống xanh và đầy đủ tiện ích tại dự án. Với tổng diện tích 24ha, Vinhomes Thăng Long quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và biệt lập với 798 biệt thự có sân trước vườn sau, nhà liền kề, shophouse… Trong đó, điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 10ha trải dọc theo dự án, đem lại cảnh quan gần gũi với thiên nhiên cho khu đô thị.

Đây cũng là khu nhà vườn sinh thái đang trong giai đoạn bàn giao và được đồng bộ hệ thống tiện ích như trường liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi đẳng cấp, vườn 4 mùa…

Ngoài hệ thống nhà ở đang trong giai đoạn bàn giao, các tiện ích tại Vinhomes Thăng Long cũng dần hoàn thiện và sớm đi vào hoạt động trong năm nay. Cụ thể, trường mầm non Vinschool, siêu thị VinMart bể bơi trong nhà, khu công cộng thể thao, trạm xe buýt, hệ thống chiếu sáng… dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động trong quý III/2017.

Đợt này, chủ đầu tư còn tặng kèm gói nội thất “Mừng tân gia” trị giá từ 200 đến 250 triệu đồng cho khách hàng cam kết thi công hoàn thiện và về ở trước 31/1/2018 hoặc dọn về ở trong 5 tháng kể từ ngày ký văn bản chuyển nhượng. Tân cư dân còn được miễn phí dịch vụ một năm và sử dụng xe buýt di chuyển từ Vinhomes Thăng Long đến các địa điểm tại Mỹ Đình, Trung Hòa, Hà Đông trong 2 năm từ ngày bàn giao.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048