The Garden Hill mở bán với quà tặng đến 650 triệu đồng | Greatland.vn

Người mua nhà có cơ hội nhận nhiều phần quà như xe máy, tivi, gói nội thất… hay chiết khấu trực tiếp vào hợp đồng.

Đơn vị phát triển BIDGroup vừa giới thiệu và mở bán dự án The Garden Hill (99 Trần Bình) tại khách sạn JW. Marriott Hà Nội. Dự án này đang bước vào giai đoạn nước rút, chuẩn bị cất nóc tòa B cao 29 tầng.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án Garden Hill (99 Trần Bình).

Dịp này, BIDGroup dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua căn hộ. Tổng giá trị phần quà người mua nhà có thể nhận được lên đến 650 triệu đồng.

Cụ thể, với những khách hàng vay ngân hàng và đóng tiền theo tiến độ hợp đồng mua bán, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% từ khi ngân hàng giải ngân đến lúc có thông báo bàn giao nhà đồng thời, chiết khấu trực tiếp vào giá bán 2,5% tổng giá trị căn hộ (chưa gồm thuế VAT và phí bảo trì).

Khách hàng cũng có thể vay ngân hàng và đóng tiền theo tiến độ giãn hơn và được hỗ trợ lãi suất 0% đối với khoản vay, tính từ khi ngân hàng giải ngân đến 31/12/2018. Ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân song song không quá 5% tổng giá bán căn hộ ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên.

Người không vay vốn sẽ nhận gói quà nội thất gồm: một bộ tủ bếp hoặc một bộ điều hoà nhãn hiệu General. Người không lấy quà tặng có thể quy đổi thành tiền, tương đương 30 triệu đồng với căn hai phòng ngủ hoặc 36 triệu đồng cho căn 3 phòng ngủ. Người mua nhà cũng được chiết khấu trực tiếp vào giá bán 2,5% tổng giá trị căn hộ (chưa gồm thuế VAT và phí bảo trì).

polyad

Tiện ích hiện đại trong nội khu dự án The Garden Hill.

Tất cả khách mua nhà sẽ được miễn 3 năm phí dịch vụ quản lý từ khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà hoặc quy đổi thành tiền trừ vào giá bán căn hộ tương đương 15 triệu đồng. Khách hàng được tặng gói thiết kế nội thất không quy đổi thành tiền. Những người mua căn hộ thanh toán một đợt đủ 95% giá trị căn hộ được giảm giá 3% tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).

Ngoài ra, BIDGroup còn tổ chức chương trình bốc thăm cho các khách hàng đăng ký mua với 9 gói 99 tháng dịch vụ cho 9 người may mắn. Mọi người còn có cơ hội nhận xe Honda SH 150i trị giá 103 triệu đồng; 3 tivi Sam Sung và 5 máy giặt Panasonic. Người tham dự sự kiện có cơ hội bốc thăm may mắn trúng nhiều voucher có giá trị mua hàng khác.

polyad

Tiện ích chung cư Garden Hill.

Được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.224 m2, The Garden Hill gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Khối đế 5 tầng chung, trong đó tầng 1-2 là trung tâm thương mại, tầng 3-4 có văn phòng cho thuê, tầng 5 là trụ sở của BIDGroup. Dự án dự kiến được quản lý vận hành bởi các thương hiệu quản lý dịch vụ bất động sản quốc tế.

Nằm trong khu vực có hạ tầng hoàn thiện, dự án có đầy đủ tiện ích như khu trung tâm thương mại, 14 thang máy tốc độ cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe gồm 2 tầng hầm có tổng diện tích 7.710 m2 với hệ thống quản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập gym, vườn dạo, quán cà phê trên tầng 6, khu vui chơi giải trí trẻ em…

Chú trọng đến tiến độ và chất lượng công trình, BIDGroup đã thuê các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm tham gia giám sát công trình. Quy trình giám sát giúp đảm bảo khách quan, độc lập, có khả năng phát hiện lỗi sớm và sửa chữa sớm.

Với quy trình phân cấp này, chất lượng của công trình luôn đạt hiệu quả cao và tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng thời gian đã cam kết. Hướng tới đối tượng khách hàng những gia đình trẻ, có trẻ nhỏ, The Garden Hill có không gian sống an toàn, thân thiện, tốt cho sức khỏe…

Chủ đầu tư áp dụng công nghệ xanh, thiết kế mở, đón ánh sáng và gió tự nhiên, Phần khuôn viên dưới chân tòa nhà được dành nhiều diện tích để trồng cây xanh nên cư dân luôn có không khí trong lành quanh năm.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048