Tại TP.HCM hiện có khoảng 17 dự án chung cư có mức giá bán trung bình cao trên 100 triệu đồng/m2. Đây đều là những dự án thuộc phân khúc hạng sang, sở hữu những vị trí đắc địa bậc nhất.

Trong số các dự án chung cư có mức giá trung bình cao nhất tại TP.HCM thì khu vực Quận 1 đang dẫn đầu số lượng với khoảng 8 dự án và sắp tới dự kiến sẽ còn thêm nhiều dự án khác, chủ yếu các dự án thuộc giai đoạn tiếp theo của khu Ba Son. Tiếp nối theo sau Quận 1 là Quận 2 với 5 dự án được ghi nhận giá bán trung bình trên 100 triệu/m2. Các dự án này chủ yếu tập trung tại khu vực Thủ Thiêm – nơi hưởng lợi từ các dự án cầu Thủ Thiêm nối Quận 2 với khu trung tâm Quận 1, Quận 4 và Quận 7.

Nhiều Quận khác tại trung tâm hoặc nằm liền kề khu trung tâm như: Quận 4 hay Phú Nhuận hiện không ghi nhận dự án chung cư có giá trên 100 triệu/m2. Tuy nhiên, nhiều dự án tại những khu vực này đã có mức giá tiệm cận 100 triệu/m2, chẳng hạn như: Saigon Royal (Quận 4), Kingston (Phú Nhuận).

Chi tiết các dự án chung cư có giá bán dự kiến trung bình cao nhất tại TP.HCM theo biểu đồ bên dưới. Lưu ý: Một số dự án có giá bán chỉ mang tính chất dự kiến, chưa phải là giá bán chính thức:

Biểu đồ các dự án chung cư có giá bán trung bình cao nhất tại TP.HCM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.