Hôm 25/8, chủ đầu tư Thuận Phát phối hợp cùng nhà thầu An Phong và các đơn vị đối tác đã làm lễ khởi công dự án Lovera Premier.

Được biết, Lovera Premier là phân khu nhà phố, biệt thự thuộc giai đoạn 4 của đại dự án Lovera Park nằm tại KDC Phong Phú 4, xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh.

Các giai đoạn trước đó của Lovera Park được thị trường đón nhận rất tích cực, giá bán hiện đã tăng mạnh so với thời điểm mở bán, mang lại những giá trị đích thực cho những khách hàng đã lựa chọn dự án. Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư Thuận Phát sắp tới sẽ ra mắt thị trường giai đoạn 4 Lovera Park với tên gọi Lovera Premier. Thông tin ra mắt dự án Lovera Premier đang được thị trường quan tâm rất lớn giữa bối cảnh nguồn cung dự án tại TP.HCM rơi vào tình trạng khan hiếm.

Vị trí thực tế dự án Lovera Premier nằm tại mặt đường Trịnh Quang Nghị, khu dân cư Phong Phú 4, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Trong tương lai, vị trí dự án Lovera Premier còn nằm tại mặt đường Song Hành Quốc Lộ 50 được quy hoạch rộng tới 52m. Từ vị trí Lovera Premier, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các tuyến đường lớn như: Quốc lộ 50, đường Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Định, đường Võ Văn Kiệt, đường quốc lộ 1A…..

Theo tìm hiểu, chủ đầu tư Thuận Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Các dự án bất động sản của chủ đầu tư Thuận Phát hầu hết là các dự án nhà ở thấp tầng với chất lượng xây dựng được đánh giá cao. Một số dự án mà chủ đầu tư này đã triển khai và nhận được sự đánh giá cao từ thị trường gồm: Lovera Park 1, Lovera Park 2, Lovera Park 3…..

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ khởi công dự án Lovera Premier được diễn ra sáng ngày 25/8:

Lễ khởi công dự án Lovera Premier
Lễ khởi công dự án Lovera Premier
Lễ khởi công dự án Lovera Premier
Tổng thể mặt bằng sản phẩm Lovera Premier
Khu đất triển khai dự án Lovera Premier

Leave a Reply

Your email address will not be published.