Cơ hội trúng chuyến du lịch Mỹ khi dùng thẻ VietinBank Visa

Chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Visa có cơ hội trúng chuyến du lịch Mỹ, ôtô Honda CR-V 1.5E, voucher nghỉ dưỡng 5 triệu đồng… từ nay đến 15/11.

Với thẻ VietinBank Visa, người dùng có thể an tâm trong giao dịch, thanh toán khi mua sắm trong nước hay đi du lịch, công tác ở nước ngoài. Khách hàng không chỉ thanh toán tiện lợi, hưởng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá từ các đối tác mà còn được hoàn tiền, có cơ hội trúng chuyến du lịch Mỹ, ô tô Honda CRV và hàng trăm giải thưởng khác.

Theo đó từ nay đến hết 15/11, VietinBank sẽ dành tặng một triệu đồng cho khách hàng kích hoạt thẻ và chi tiêu bằng thẻ Visa tổng cộng từ 10 triệu đồng trở lên trong thời gian ưu đãi. Khách hàng chi tiêu trên 20 triệu đồng tiếp tục nhận hoàn tiền một triệu đồng. 

polyad

Khách hàng giao dịch tại một chi nhánh ngân hàng VietinBank. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi tại đây. Hotline: 1900558868. Email: contact@vietinbank.vn.

Cuối chương trình, VietinBank tổ chức quay số trúng thưởng với hơn 200 giải thưởng giá trị. Mỗi hai triệu đồng thanh toán qua thẻ tín dụng, chủ thẻ nhận một mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng. Trong đó giải nhất là chuyến du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng cùng hàng trăm giải thưởng khác là voucher nghỉ dưỡng trị giá 5 triệu đồng và tiền mặt chuyển khoản. Giải thưởng đặc biệt dành tặng khách hàng là ôtô Honda CR-V 1.5E trị giá gần một tỷ đồng.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ VietinBank để thanh toán, chi tiêu chủ thẻ sẽ trải nghiệm nhiều tính năng và ưu đãi như giảm giá 50% khi mua sắm, sử dụng dịch vụ từ đối tác của VietinBank gồm Vntrip.vn, Nguyễn Kim, The Pizza Company…

Không những thế, khi chi tiêu một triệu đồng trong vòng một tháng kể từ ngày kích hoạt, chủ thẻ sẽ được hoàn phí thường niên trong năm đầu tiên sử dụng. Đối với các năm tiếp theo, ngân hàng hoàn phí thường niên với các trường hợp thẻ có tổng doanh số giao dịch thanh toán thẻ trong năm liền trước đạt từ 80 triệu đồng trở lên đối với thẻ hạng Platinum, Signature từ 30 triệu đồng trở lên đối với thẻ gold, classic.

Song song đó, nhằm tăng cường bảo mật cho giao dịch thanh toán trực tuyến của chủ thẻ quốc tế, từ tháng 9/2018, VietinBank triển khai tính năng 3D Secure cho thẻ Visa. Với khả năng bảo mật cao, 3D Secure góp phần mang lại sự an tâm cho chủ thẻ khi giao dịch, đồng thời bảo vệ tối đa quyền lợi của chủ thẻ, hạn chế các rủi ro cho khách hàng.

Minh Anh

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048