Cùng Thongtinnhadat.edu.vn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đang dần lộ diện của dự án Jamila Quận 9 từ chủ đầu tư Khang Điền. 

Hiện tiến độ dự án Jamila Khang Điền đã hoàn tất xây dựng, bàn giao block C, D vào tháng 12/2018 vừa qua. Dự kiến ngay trong tháng 4/2019 này, 2 block còn lại là block A và block B cũng sẽ được bàn giao.

Trong năm nay, Khang Điền cũng sẽ triển khai hai dự án mới gồm:

  • Dự án Lovera Vista nằm trong khu dân cư hiện hữu Phong Phú 4 (thuộc huyện Bình Chánh, TP.HCM). Dự án này có quy mô 1,8 ha với hơn 1.300 căn hộ diện tích đa dạng.

  • Dự án nhà phố – biệt thự Venita Park (thuộc quận 9, TP HCM) có quy mô hơn 8 ha, bao gồm khoảng 300 căn nhà liên kế vườn và biệt thự.

Một số hình ảnh thực tế mới nhất của dự án Jamila Khang Điền:

jamila_1-min-1

Cổng chào dự án

jamila_7-min-1

Khu tiện ích hồ bơi dự án

jamila_5-min-1

Tổng quan dự án Jamila Khang Điền

jamila_2-min-1

Khu tiện ích trung tâm

jamila_8-min-1

Khu thư giãn cạnh hồ bơi

jamila_3-min-1

Đường nội bộ

jamila_4-min-1

Khu vui chơi trẻ em

jamila_6-min-1

Sông nhỏ bao quanh dự án

Cảm nhận của Thongtinnhadat.edu.vn về cách thức chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án căn hộ Jamila:

  • Chủ đầu tư Khang Điền khá chú trọng vào không gian xanh của dự án cũng như trải nghiệm của cư dân tương lai khi thiết kế dự án Jamila với mật độ không quá dày, mảng xanh được ưu tiên bao phủ xuyên suốt bên trong và xung quanh dự án.

  • Tiến độ triển khai dự án và thời gian bàn giao luôn được Khang Điền chú trọng, theo sát. Các đơn vị tổng thầu xây dựng được Khang Điền lựa chọn kỹ lưỡng, hầu hết là những đơn vị xây dựng uy tín trên thị trường như: Hoà Bình (Jamila), An Phong (SaFira).
  • Nội ngoại thất và các hệ thống thang máy, hệ thống M&E (hệ thống cơ điện) sử dụng những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

  • Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và cao cấp, được thiết kế sử dụng thuận tiện bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

  • Mật độ căn hộ trên 1 tầng không quá cao, lượng thang máy đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân.

  • Sự tỉ mỉ của chủ đầu tư Khang Điền trong từng chi tiết nhỏ, không “tham” khai thác tối ưu không gian để bán mà biến chúng thành mảng xanh chung cho cư dân.

  • Chủ đầu tư Khang Điền tuy đã có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng các dự án biệt thự, nhà phố nhưng trong lĩnh vực căn hộ chung cư họ còn khá mới mẻ, vì thế, sản phẩm dự án Jamila, và sắp tới đây là dự án SaFira, luôn được họ chau chuốt kỹ từng chi tiết để tạo uy tín. Nhà đầu tư có thể yên tâm về mức độ hoàn thiện và chất lượng của dự án.

  • Giá bán các căn hộ dự án của Khang Điền luôn tốt so với thị trường, phù hợp cho đối tượng người có mức thu nhập trung bình.

Để biết thêm về giá bán căn hộ Jamila Khang Điền, nhận tư vấn giá bán, phương thức thanh toán và được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7 của Thongtinnhadat.edu.vn: 0901 777 667.

bang bao gia can ho jamila khang dien

Nguồn ảnh: Jamila.com.vn

(Nguồn: Thongtinnhadat.edu.vn.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.