LienVietPostBank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng

Khách vay mua, sửa nhà, gửi tiết kiệm online hoặc giao dịch tại quầy đều nhận ưu đãi lãi suất từ Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt.

Chương trình “Chạm đến ước mơ” được nhà băng triển khai từ nay tới 31/12 cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà đất, nhà dự án, xây sửa nhà. LienVietPostBank đưa ra mức lãi suất chỉ từ 8,99% một năm với hạn mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn. Khi khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ hoặc giới thiệu người thân, bạn bè mua bảo hiểm sẽ được giảm lãi suất thêm 0,5% một năm.

LienVietPostBank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Nhân viên LienVietPostBank tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Với khách hàng gửi tiết kiệm online trên kênh Ví Việt kỳ hạn 6 tháng, chương trình “Tri ân khách hàng huy động” áp dụng lãi suất ưu đãi lên tới 7,5% một năm. Theo đại diện LienVietPostBank, ngân hàng mong muốn Ví Việt mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Chương trình “Tích lũy bảo vệ nhân đôi” dành cho khách gửi tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi mới tại quầy với số tiền tối thiểu 100 triệu kỳ hạn 6 tháng. Khách hàng đồng thời mua bảo hiểm “An Thịnh Toàn Diện” thông qua LienVietPostBank sẽ nhận phiếu quà tặng có giá trị tương đương lên đến 50% phí bảo hiểm năm đầu tiên và tối đa lên đến 50 triệu.

Bảo hiểm “An Thịnh Toàn Diện” của công ty Dai-ichi Life Việt Nam giúp người dùng cân bằng các yếu tố tích lũy và bảo vệ, cũng như có được sự linh hoạt, sẵn sàng ứng biến trước mọi đổi thay của cuộc đời.

Các khách hàng giao dịch tại quầy.

Các khách hàng giao dịch tại quầy.

“Các chương trình ưu đãi của LienVietPostBank là một phần trong kế hoạch hiện thực hóa chiến lược trở thành ‘Ngân hàng của mọi người’, củng cố định hướng trở thành một trong số ngân hàng có mạng lưới lớn nhất Việt Nam”, đại diện ngân hàng cho biết.

Thời gian qua LienVietPostBank được Ngân hàng Nhà nước cấp phép nâng cấp thêm 147 phòng giao dịch bưu điện thành phòng giao dịch ngân hàng. Năm2020 nhà băng dự kiến sẽ có 535 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng; hơn 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện hoạt động đến cấp huyện, xã trên cả nước.

Minh Chi

Back to top

Trả lời

093 333 1048