TNR Holdings tổ chức hội chợ nội thất cho cư dân | Greatland.vn

Ngày hội mua sắm, trang hoàng tổ ấm vừa tổ chức tại quảng trường Ruby, dự án Goldmark City thu hút hơn 10.000 lượt người tham dự.

tnr-holdings-to-chuc-hoi-cho-noi-that-cho-cu-dan

Theo bà Cao Thị Thanh Hương – Trưởng ban Đầu tư TNR Holdings Việt Nam – nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), chương trình này là cơ hội để các gia đình chuẩn bị sắm sửa cho căn hộ tương lai và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của các thành viên. Hội chợ được tổ chức vào thời điểm cư dân chuẩn bị nhận nhà và chuyển về sinh sống nên mọi người có điều kiện thuận tiện để mua sắm nội thất căn hộ và xây dựng cộng đồng cư dân Goldmark City văn minh. Chủ đầu tư cùng các đối tác cũng cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho cư dân.

tnr-holdings-to-chuc-hoi-cho-noi-that-cho-cu-dan-1

Hội chợ quy tụ các nhãn hàng cao cấp thuộc các lĩnh vực nội thất, gia dụng, phòng bếp, phòng ngủ, vật liệu hoàn thiện căn hộ. Cư dân tận mắt chiêm ngưỡng các trang thiết bị và được tư vấn lắp đặt nội thất cho căn hộ tương lai.

Tại sự kiện, đại diện Savills – đơn vị quản lý, vận hành Goldmark City cũng khẳng định sẽ phát huy tất cả kinh nghiệm trong công tác quản lý bất động sản để phục vụ cộng đồng cư dân Goldmark City.

tnr-holdings-to-chuc-hoi-cho-noi-that-cho-cu-dan-2

Tham dự chương trình, các cư dân được tư vấn chi tiết về các sản phẩm nội thất và dịch vụ hoàn thiện căn hộ. Đợt này, TNR Holdings Việt Nam triển khai nhiều chương trình khuyến mãi. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ (tương đương 1,1 tỷ đồng) có thể nhận nhà ở ngay, số còn lại có thể đóng theo tiến độ trong một năm sau đó. 

tnr-holdings-to-chuc-hoi-cho-noi-that-cho-cu-dan-3

Khuôn viên trong lành, thoáng đãng và tràn ngập màu xanh là điểm nhấn của dự án Goldmark City.

tnr-holdings-to-chuc-hoi-cho-noi-that-cho-cu-dan-4

Quảng trường Ruby với không gian khoáng đạt và sáng tạo. 

tnr-holdings-to-chuc-hoi-cho-noi-that-cho-cu-dan-5

Đường nội khu được quy hoạch hợp lý, rộng rãi trong khuôn viên dự án. 

tnr-holdings-to-chuc-hoi-cho-noi-that-cho-cu-dan-6

Chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng không gian thư giãn trong lành, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của cư dân.

tnr-holdings-to-chuc-hoi-cho-noi-that-cho-cu-dan-7

Các khách hàng đang khẩn trương hoàn thiện nội thất căn hộ để chuyển về an cư lạc nghiệp tại Goldmark City.

tnr-holdings-to-chuc-hoi-cho-noi-that-cho-cu-dan-8

Tầng hầm để xe được bố trí hợp lý và khoa học. Liên hệ: TNR Holdings Việt Nam. Hotline: 0901. 333. 666. Website: goldmarkcity-tnr.com.vn.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048