Vietcombank chi nhánh TP HCM hỗ trợ vay 70% khi mua nhà PhoDong Village | Greatland.vn

Khách hàng mua các sản phẩm tại khu đô thị PhoDong Village quận 2 được Vietcombank – chi nhánh TP HCM hỗ trợ vay đến 70% trong 15 năm.

Hợp tác với ngân hàng Vietcombank – chi nhánh TP HCM, chủ đầu tư khu đô thị  PhoDong Village (Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn – SCC) thực hiện chương trình bán hàng “Mua nhà khu Đông không lo tài chính” từ ngày 6/7 đến 19/8 với nhiều ưu đãi. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm: nhà phố, biệt thự phố vườn, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

Khách hàng chỉ cần trả trước 30%, phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay lên đến 15 năm. Trong đó, 18 tháng đầu được ưu đãi lãi suất 0%, 18 tháng ân hạn nợ gốc thanh toán 0 đồng. Bên cạnh đó, người mua được chiết khấu đến 9,5%, bảo đảm thời gian giao sổ hồng…

Ông Trần Việt Anh, Tổng giám đốc SCC cho biết, chương trình tạo điều kiện cho người mua tiếp cận dự án tốt ở khu Đông, giải quyết lo lắng về vấn đề tài chính. Không chỉ thu hút người có nhu cầu mua để ở, dự án còn được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

vietcombank-chi-nhanh-tp-hcm-ho-tro-vay-70-khi-mua-nha-phodong-village

PhoDong Village mang đến môi trường sống tiện ích cho cư dân.

Chị Nguyễn Tâm An ở quận 4 cũng quyết định chọn mua nhà phố tại dự án PhoDong Village. Với chính sách vay vốn đến 70%, thanh toán linh hoạt, chị có thể sở hữu căn hộ tiện nghi ngay trung tâm quận 2.

Ngoài chính sách ưu đãi, anh Nguyễn Bá Cao, khách hàng vừa ký kết hợp đồng mua căn biệt thự phố vườn cũng ấn tượng với không gian xanh, vị trí thuận tiện cùng thiết kế đồng bộ, sang trọng.

vietcombank-chi-nhanh-tp-hcm-ho-tro-vay-70-khi-mua-nha-phodong-village-1

PhoDong Village được thiết kế bởi các kiến trúc sư Singapore phối hợp với thiết kế cảnh quan của Pháp.

Chủ đầu tư dành đến hơn 75% diện tích cho mảng xanh, tiện ích nội khu và hệ thống giao thông. Các biệt thự có kiến trúc đón gió và ánh sáng tự nhiên, dùng vật liệu thân thiện với môi trường, hạn chế hấp thụ nhiệt.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư xây dựng nhiều tiện ích đẳng cấp 4 sao như hồ bơi, sân thể thao đa năng, cửa hàng tiện lợi, kid room… PhoDong Village còn xây dựng đời sống tinh thần cư dân bằng nhiều chương trình sinh hoạt cộng đồng. Chủ đầu tư chú trọng tạo nên cộng đồng mang tính nhân văn và phát triển thịnh vượng, bản sắc riêng cũng như thân thiện với môi trường.

vietcombank-chi-nhanh-tp-hcm-ho-tro-vay-70-khi-mua-nha-phodong-village-2

PhoDong Village mang đến cuộc sống sang trọng, hiện đại. Liên hệ: Phòng Kinh doanh – Khu đô thị PhoDong Village, đường Nguyễn Thị Định, quận 2, TP HCM. Hotline: ‎‎0926 888 777. Website: www.phodongvillage.com

Theo đại diện Công ty SCC, người mua nhà hiện nay đa phần lo lắng về tiến độ và tính pháp lý nên đơn vị cam kết thời gian ra sổ hồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Hơn 80% cư dân nhận được sổ hồng sau thời gian ngắn chuyển đến sinh sống tại PhoDong Village.

“Việc bàn giao sổ hồng nhanh chóng không chỉ thể hiện uy tín của SCC mà còn đảm bảo tính bền vững của dự án PhoDong Village. Đây là yếu tố then chốt để người mua nhà yên tâm lựa chọn PhoDong Village làm nơi an cư và đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048