Virgo Nha Trang cam kết lợi nhuận 11% mỗi năm | Greatland.vn

Chủ đầu tư trả lợi nhuận đến 11% trong 8 năm và có chính sách mua lại căn hộ với lãi suất 8% cho số tiền đã đóng.

Theo đại diện chủ đầu tư, lợi nhuận, khả năng sinh lời là những yếu tố khiến condotel hút khách. Với cam kết lợi nhuận 11% mỗi năm, kéo dài trong vòng 8 năm, dự án Virgo Nha Trang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Theo đó, sau khi bàn giao, khách hàng không có nhu cầu sử dụng có thể ủy thác cho đơn vị quản lý cho thuê và mỗi năm nhận về tương đương 11% giá trị condotel. Hiện. căn hộ có giá từ 1,2 tỷ đồng nên với chính sách này, nhà đầu tư sẽ nhận về hơn 130 triệu đồng mỗi năm. Khách hàng còn nhận chứng thư bảo lãnh của ngân hàng đối với chương trình cho thuê này.

polyad

Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Virgo sẽ không phải đầu tư ngay 1,2 tỷ đồng mà chỉ cần có 30% giá trị (khoảng 360 triệu đồng). 70% còn lại được ngân hàng cho vay, ân hạn nợ gốc 6 tháng và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% mỗi năm từ khi ký hợp đồng đến lúc bàn giao vào năm 2019.

Như vậy, từ nay đến khi bàn giao, khách hàng không phải trả bất kỳ một khoản lãi nào. Theo tính toán của chủ đầu tư, sau hơn 3 năm, người mua có thể thu hồi tiền vốn ban đầu, còn những năm tiếp theo, số tiền sinh lời từ việc ủy thác cho thuê có thể dùng để trang trải khoản vay ngân hàng.

polyad

Anh Minh – một nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội cho hay, một trong những lý do để quyết định xuống tiền đầu tư căn hộ condotel Virgo Nha Trang là chính sách cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư. Dự án sở hữu nhiều yếu tố để thu hút du khách và giá trị sinh lời để đảm bảo mức cam kết của chủ đầu tư. Bên cạnh vị trí đẹp, nằm ngay ngã 7 của nút giao thông trọng yếu, Virgo Nha Trang còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp.

polyad

Ngoài ra, chủ đầu tư Virgo Nha Trang áp dụng chính sách mua lại condotel với lãi suất 8% cho số tiền đã đóng của khách hàng sau khi căn hộ được bàn giao.

“Khi đầu tư bất động sản, bên cạnh vấn đề sinh lời thì tính thanh khoản của căn hộ và giá bán sau này cũng là yếu tố mà khách hàng quan tâm. Nếu cần bán để thu hồi vốn hoặc không có nhu cầu sử dụng, chủ sở hữu vẫn có thể thu về được khoản lợi nhuận tốt từ khoản đầu tư ban đầu nhờ chính sách này”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Khi đầu tư vào Virgo, gia chủ còn được hưởng lợi ích từ việc sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí với các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao. Người không sử dụng sẽ được trả bằng tiền mặt.

polyad

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang, Tầng 8, Khách sạn Sheraton, 26-28 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa. Hotline: 0258 352 1571, 0945 97 91 91. Website: virgohotel.com.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tiềm năng du lịch lớn cùng sự phát triển kinh tế mạnh mẽ là nền tảng quan trọng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có phân khúc condotel.

Theo số liệu của Sở Du lịch Khánh Hòa, 3 tháng đầu năm 2017, địa phương đã đón hơn 1,1 triệu lượt khách lưu trú, tăng 26,5% so với cùng kỳ năm trước và đạt 21,2% kế hoạch năm. Trong đó, khách du lịch quốc tế đạt hơn 500.000 lượt, tăng 84,7% so với cùng kỳ. Bên cạnh đó, tổng doanh thu du lịch trong 3 tháng đạt hơn 3.399 tỷ đồng, tăng 36,4% so với cùng kỳ. Trong đó, doanh thu từ các cơ sở lưu trú đạt hơn 1.560 tỷ đồng…

Virgo Condotel & Apartment có quy mô 40 tầng, được xây dựng trên khu đất 1.490,4m2 tại số 39 -41 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang. Dự án do Công ty TNHH TM Virgo làm chủ đầu tư.

Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 144 căn hộ chung cư, 200 căn hộ khách sạn (condotel) và 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Người mua căn hộ chung cư và condotel sẽ được sở hữu vĩnh viễn.

Huệ Chi

(Nguồn: vnexpress)

Back to top

Related Posts

Trả lời

093 333 1048